Dr.Papie - thương hiệu Việt sản phẩm Việt vun đắp sức khỏe trẻ thơ

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 11:00 AM (GMT+7)

Một gói Gạc răng miệng Dr.papie có chi phí cao gấp 3 lần so với gạc rơ lưỡi truyền thống, song nó vẫn được các mẹ chọn mua. Tại sao vậy?

Điều này cho thấy ở gạc răng miệng Dr.Papie có những điểm khác biệt hơn hẳn loại gạc thông thường. Đó là được tẩm sẵn những dịch chiết có các dụng phòng chống các bệnh răng miệng hay gặp như tưa lưỡi, nấm lưỡi cho bé...

Sự khác biệt tạo niềm tin

Hiện nay lướt trên các sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần gõ "gạc rơ lưỡi". Kết quả hiển thị sẽ cho ra nhãn hàng Dr.Papie đầu tiên. Với giá bán 110.000 đồng 1 hộp gạc 30 chiếc, sản phẩm này hiện đang nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã mua và sử dụng.

Gạc rơ lưỡi làm từ sợi polyester được dệt chuyên dụng cho việc vệ sinh răng miệng, có hình ống ôm vừa ngón tay trỏ. Gạc Dr.Papie là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay được tẩm sẵn các dịch chiết kháng khuẩn, chống nấm từ tự nhiên giúp vệ sinh vùng miệng - lưỡi - họng cho bé sau khi ti, ăn hàng ngày. Sản phẩm được tiệt trùng và đóng gói riêng lẻ trong túi màng nhôm, thuận tiện sử dụng.

Với thiết kế như một chiếc mũ chụp vừa vặn với ngón tay trỏ của người lớn, lớp sợi ôm vừa phải giúp thao tác xoay vòng gạc trong miệng bé được thực hiện dễ dàng. 

Dr.Papie - thương hiệu Việt sản phẩm Việt vun đắp sức khỏe trẻ thơ - 1

Một đột phá khác trong công cuộc chống lạm dụng thuốc tây là sự ra đời của khăn hạ sốt Dr.Papie. Nếu mẹ quen với việc dùng nhiều khăn cùng với chậu nước ấm “to vật vã” và liên tục phải thay khăn chườm cho con. Thì giờ đây chỉ bằng 1 chiếc khăn hạ sốt Dr.Papie mẹ có thể lau chườm cho con liên tục vài giờ mà không cần thay. Ngoài ra, khăn hạ sốt Dr.Papie còn được tẩm sẵn dịch chiết thảo dược giúp bé hạ sốt nhanh gấp nhiều lần so với khăn ấm thông thường. Quan trọng hơn, trong nhà có khăn hạ sốt sẽ hạn chế được rất nhiều việc dùng thuốc tây (hạ sốt) cho trẻ.

Phải nói rằng, những sản phẩm ra đời từ sự thấu hiểu các mẹ bỉm sữa nuôi con và tình yêu trẻ Việt là cả một quá trình. Những nghiên cứu và hàng trăm thử nghiệm của đội ngũ chuyên môn dược sĩ, chuyên gia y tế đã “kết tinh” nên những sản phẩm mang tính ứng dụng cao. Thực tế đã chứng minh, hai sản phẩm thuộc nhãn Dr.Papie trên đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng sáng chế và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Ghi nhận dành cho những sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên, giảm thiếu tối đa việc dùng thuốc tây và hạn chế tác dụng phụ của chúng trong quá trình chăm sóc trẻ.

Theo thông tin từ Công ty Dược phẩm STARMED đơn vị chủ quản của nhãn hàng Dr.Papie, các sản phẩm gạc răng miệng và khăn hạ sốt được cả triệu mẹ tin dùng, ccó mặt tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Việt Pháp và các nhà thuốc trên cả nước và chuỗi hệ thống mẹ và bé như Bibomart, Kids, Con cưng... Sản phẩm cũng đã đến tay một số người dùng tại Úc và Mỹ.

Dr.Papie - thương hiệu Việt sản phẩm Việt vun đắp sức khỏe trẻ thơ - 2

Giữ gìn và phát huy tinh hoa dược liệu Việt

Việt Nam là cái nôi của nhiều dược liệu quý mà tác dụng đã được chứng minh và truyền lại qua nhiều đời. Nhằm giữ gìn và phát huy tính kế thừa của dược liệu Việt, đội ngũ chuyên môn và các dược sĩ STARMED đã nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mang tính ứng dụng cao và hiệu quả tốt.

Các dòng sản phẩm thương hiệu Dr.Papie: gạc răng miệng, khăn hạ sốt, nước tắm thảo dược đã chứng minh được điều đó. 

Gạc răng miệng Dr.Papie: Tẩm sẵn dịch chiết lá hẹ - “kháng sinh tự nhiên”, giúp phòng chống các bệnh khoang miệng như tưa lưỡi, trắng lưỡi, chống sâu răng, sún răng.

Khăn hạ sốt Dr.Papie: Chứa 4 loại thảo dược chuyên trị hạ sốt như bạc hà, chanh, cỏ nhọ nồi, tía tô, đẩy nhanh quá trình thoát nhiệt ra bên ngoài, giúp bé hạ nhiệt, giảm sốt nhanh.

Các sản phẩm này đã được hàng triệu người sử dụng, những phản hồi tích cực về sản phẩm, những đánh giá, ghi nhận từ các chuyên gia y tế và bác sĩ… là động lực để STARMED đi sâu tìm hiểu và phát triển nhiều thêm những sản phẩm giúp việc chăm sóc con trẻ ngày càng thuận tiện và hiệu quả hơn.

Dr.Papie - thương hiệu Việt sản phẩm Việt vun đắp sức khỏe trẻ thơ - 3

Cùng cha mẹ cho con nền tảng sức khỏe của tương lai

Trẻ em không phải là người lớn thu nhỏ, nên các em cần được bảo vệ, chăm sóc hợp lý và khoa học để phát triển toàn vẹn. Bước đầu tiên chính là từ chăm sóc sức khỏe.

Chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em là mục tiêu thuộc chính sách Quốc gia, hiện tại các chỉ số về sức khỏe trẻ em Việt Nam đạt được là khá tốt so với các quốc gia có mức thu nhập bình quân trên đầu người tương tự. Tuy nhiên tỷ lệ trẻ sơ sinh gặp phải các vấn đề về sức khỏe ở khắp các vùng miền của Việt Nam vẫn còn cao và vẫn cần sự chung tay của nhiều các cơ quan, ban ngành... Một trong các vấn đề được đầu tư, quan tâm nhiều nhất chính là các hoạt động chăm sóc bà mẹ-trẻ em, đặc biệt các nội dung về làm mẹ an toàn và chăm sóc sơ sinh.

Dược phẩm STARMED và nhãn hàng Dr.Papie thông qua việc phát triển các sản phẩm tốt nhất chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ. Thông qua hoạt động cộng đồng như mở các lớp tiền sản cung cấp thông tin hữu ích cho cha mẹ, xây dựng các điểm trường kiên cố cho trẻ em vùng sâu vùng xa… Tất cả đều vì một mục đích cuối cùng là chung tay cùng gia đình và xã hội tạo ra những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em - chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguồn: http://danviet.vn/drpapie-thuong-hieu-viet-san-pham-viet-vun-dap-suc-khoe-tre-tho-50202118111531...

(Dân Việt).