Công ty Luxury Girl đồng hành cùng người nghèo ở làng Tà Dơ – Tây Ninh

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 16:08 PM (GMT+7)

Kết thúc 2019 bắt đầu một năm mới với tấm lòng tương thân, tương ái. Trần Oanh CEO Công ty Mỹ Phẩm Luxury Girl, giúp đỡ  những mảnh đời khó khăn luôn là vấn đề công ty luôn hướng tới để góp phần nhỏ giúp cộng đồng ngày càng vững mạnh hơn.

Công ty Luxury Girl đồng hành cùng người nghèo ở làng Tà Dơ – Tây Ninh - 1

CEO Trần Oanh cô luôn tâm niệm rằng phải quan tâm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, tổ chức các chương trình từ thiện hỗ trợ người nghèo, trẻ em mồ côi.

Bên cạnh công việc kinh doanh và phát triển hệ thống, Luxury Girl luôn tích cực kết nối cộng đồng, các thành viên trong công ty với những hoạt động ý nghĩa và mang tính tương thân tương ái, kêu gọi lập quỹ từ thiện hỗ trợ người nghèo.

Công ty Luxury Girl đồng hành cùng người nghèo ở làng Tà Dơ – Tây Ninh - 2

Ngày 6/1 bên công ty  Luxury Girl  tiếp tục làm chương trình từ thiện ở Làng Tà Dơ- Tây Ninh nơi những đứa trẻ không được thừa nhận. Những phần quà ý nghĩa được gửi đến tận tay những mảnh đời khó khăn, giúp họ cảm thấy ấm áp hơn khi cái tết đã đến gần kề.

Những em bé tóc cháy vàng, da đen nhẻm, miệng cười toe, đón chúng tôi ngay từ ngoài đường.Những nụ cười thật ngây thơ và trong sáng. Những ngôi nhà ở đó, gọi là nhà nhưng thực chất đó là những túp lều tạm bợ, xiêu vẹo, rách nát, diện tích chỉ chừng 5 - 10 m2. Cừ tràm được dùng để chống đỡ và nâng túp lều lên cao như nhà sàn để phòng khi nước dâng cao.

Công ty Luxury Girl đồng hành cùng người nghèo ở làng Tà Dơ – Tây Ninh - 3

“Chúng tôi tuy không làm được  những điều quá lớn lao. Chúng tôi chỉ biết là mình đã làm được rất nhiều điều ý nghĩa cùng nhau, cũng như tạo nguồn cảm hứng sức ảnh hưởng cho những bạn trẻ xung quanh, chúng tôi rất tự hào về điều đó”, bà Trần Oanh chia sẻ thêm.

Buổi trao quà từ thiện diễn ra thành công ngoài mong đợi. Những giá trị về gắn kết, lan tỏa cộng đồng và nối vòng tay lớn trong yêu thương đã thật sự để lại nhiều kỷ niệm cùng như niềm vui đối với những thành viên trong ban tổ chức từ thiện.

Công ty Luxury Girl đồng hành cùng người nghèo ở làng Tà Dơ – Tây Ninh - 4

Chỉ khi chúng ta sống trong một tập thể vững mạnh, đoàn kết, luôn vì mục tiêu chung hướng đến phát triển xã hội, thì chắc chắn rằng mỗi thành viên luôn nhiệt huyết với đam mê, không ngừng sáng tạo. Từ đó mở ra sự thành công, khi đó những việc làm hướng đến cộng đồng sẽ trở nên ý nghĩa và khả năng truyền cảm hứng rất cao.

Công ty Luxury Girl đồng hành cùng người nghèo ở làng Tà Dơ – Tây Ninh - 5

 Mọi người dường như được sống trong không khí của mùa xuân, hòa mình vào thế giới ấy để giải tỏa bao mệt mỏi, áp lực của công việc. Tạm gác lại để tâm trí được tận hưởng, được nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Công ty Luxury Girl đồng hành cùng người nghèo ở làng Tà Dơ – Tây Ninh - 6

Công ty mỹ phẩm Luxury Girl  là công ty sản xuất cung cấp mỹ phẩm thiên nhiên: An toàn – Lành tính – Hiệu quả tại Việt Nam . Các sản phẩm công ty được áp dụng dây chuyền công nghệ Châu Âu vào sản xuất tạo ra những dòng mỹ phẩm tốt nhất gửi tới tay người tiêu dùng.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cong-ty-luxury-girl-dong-hanh-cung-nguoi-ngheo-o-lang-t...

(Khám Phá).
Ám ảnh lan đột biến
Ám ảnh lan đột biến Chơi lan là một thú vui tao nhã, nhẹ nhàng, quý phái, tuy nhiên không ít kẻ đã trục lợi từ thú...