Cơ chế hoạt động và tác dụng phụ của Gen X

Thứ Ba, ngày 19/03/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thực phẩm hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý nam giới. Tuy nhiên, không phải mọi loại sản phẩm đều tốt, an toàn và hiệu quả. Gen X là sản phẩm được rất nhiều quý ông tin dùng bởi thành phần tự nhiên giúp người sử dụng yên tâm hơn. Vậy cơ chế hoạt động và tác dụng phụ của Gen X như thế nào sẽ được bật mí ngay sau đây.

Cơ chế hoạt động của Gen X

Cơ chế hoạt động và tác dụng phụ của Gen X - 1

Gen X khuyến cáo khách hàng nên tham khảo sự tư vấn từ bác sĩ và chuyên gia trước khi sử dụng. Trong các nghiên cứu khác, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nam giới gen X giúp tăng cường sức khoẻ sinh lý, cải thiện vấn đề về thận và tăng cường chức năng thận. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang, dễ dàng và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Gen X sẽ mang đến hạnh phúc viên mãn, tràn đầy sức sống cho gia đình bạn. Do đó, thực phẩm chức năng có những tác dụng chính như sau:

- Hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức bền, cải thiện sinh lý nam.

Mức độ an toàn và tác dụng phụ của Gen X như thế nào?

Thực phẩm chức năng Gen X được bào chế từ thảo dược thiên nhiên, an toàn và hiệu quả từ từ trong các trường hợp như suy giảm chức năng sinh lý nam giới. Thảo dược có trong Gen X gồm cao dâm dương hoắc, cao nhục thung dung, cao ba kích, cao sâm cau, bạch cương tàm, cao nhân sâm, immune-now, cao hàu, L-carnitin kết hợp với đông trùng hạ thảo.. có hiệu quả trong các trường hợp xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn, rối loạn cương dương hay đấng mày râu đang trong thời kỳ mãn dục và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Cơ chế hoạt động và tác dụng phụ của Gen X - 2

Viên uống Gen X có tác dụng bổ sung năng lượng như hồi phục sinh lực cho thể ngũ tạng tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận, giúp lưu thông khí huyết. Hỗ trợ tăng cường sản sinh hormone testosterone là phương pháp mà thực phẩm chức năng Gen X đã làm được. Nhờ phương pháp “đánh đâu thắng đấy” mà sản phẩm Gen X đã giúp hàng ngàn người tin tưởng, cho đấng mày râu thấy sự cải thiện chỉ sau 4 đến 5 tháng sử dụng.

Gen X là sản phẩm của công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Phamaco, đã được kiểm định và cấp phép sử dụng bởi Cục An Toàn Thực Phẩm. Chuyên gia khuyến cáo khách hàng trước khi mua nên tải phần mềm icheck quét mã vạch, mua ở những nơi uy tín, đảm bảo chất lượng cho người dùng.a

Gen X có thể tương tác với những gì?

Nam giới không nên sử dụng loại thuốc khác khi đang dùng loại thực phẩm chức năng này. Sản phẩm có thể tương tác với những thuốc bạn đang dùng hay ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ hiện tại của bạn, quý ông nên tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia hay bác sĩ trước khi sử dụng thực phẩm chức năng Gen X.

Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHAMACO

Số XNCB: 1995/2018/ĐKSP-XNCB

Số XNQC: 00840/2018/ATTP-XNQC

Hotline: 024 2267 9333

Website: https://genx.com.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung