Chia sẻ chữa viêm dạ dày sau 5 năm mất ngủ kéo dài

Ai đã và đang mắc phải bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng đều có chung một cảm giác rất khó chịu, mệt mỏi. Những cơn đau cứ thường xuyên hành hạ khiến người bệnh mất ăn mất ngủ, chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc giảm đi rõ rệt.

Nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm loét dạ dày – tá tràng như do dùng nhiều thuốc nhóm axit acetylsalicylic (như Aspirin), các loại thuốc chống viêm, chữa khớp, …Vi khuẩn HP, Ăn uống thất thường, quá no hoặc quá đói, tinh thần căng thẳng, lo lắng mất ngủ… cũng dễ gây nên bệnh viêm loét dạ dày. Đặc biệt, việc mất ngủ kéo dài  dẫn đến bệnh viêm loét dạ dày lâu ngày thành mãn tính, nguy cơ chuyển sang ung thư dạ dày.

Có một thực tế là, người mắc bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng thường hay chủ quan, mỗi lần đau rồi lại hết nên không đi khám và điều trị ngay, chỉ khi tần suất và mức độ đau ngày càng tăng lên mới đi khám và uống thuốc nên tình trạng bệnh thường đã nặng.

Mất ngủ do thức đêm trông bố mẹ chồng, của người con dâu hiếu thảo

Trường hợp Cô Đỗ Thị Tiện 56 tuổi, ở Nghĩa Hưng, Nam Định là một trường hợp như thế. Cô thường xuyên thấy đau tức lâm râm ở  vùng thượng vị nhiều lần, nhất là lúc đói và sau khi ăn no nhưng cứ nghĩ mình bị rối loạn tiêu hóa nên chủ quan không đi khám. Chỉ đến khi những cơn đau kéo dài hơn, có lúc tưởng chừng không thể chịu đựng được, cơ thể gày gò, càng tầm bổ các món ăn nhiều dinh dưỡng khiến cô càng đau hơn, cô mới đi nội soi. Các bác sỹ ở bệnh viện kết luận cô bị viêm hang dạ dày.

Chia sẻ chữa viêm dạ dày sau 5 năm mất ngủ kéo dài - 1

Cô dùng thuốc được một thời gian thấy giảm đau hơn chút nhưng lại sao nhãng do bận việc chăm sóc bố mẹ chồng già yếu. Cô thường xuyên phải thức khuya, dẫn đến mất ngủ mãn tính,… Một thời gian sau cô thấy người ngày càng gày gò và những cơn đau lại tiếp tục hành hạ làm cho mất sức khỏe. Lúc này, chồng cô giục cô mới đi khám ở bệnh viện, bác sỹ kết luận là bị viêm hang vị và viêm bờ cong nhỏ dạ dày, nên cô đã quan tâm hơn đến sức khỏe, uống thuốc đều đặn, dùng cả bài thuốc dân gian nghệ mật ong, rồi dạ dày nhím của chồng mua cho. Nhưng chỉ được một thời gian tưởng chừng bệnh đã khỏi nhưng mỗi khi ăn thức ăn cay, nóng… hiện tượng đau lại tái phát.

Không còn bị đau do viêm dạ dày với 6 hộp Bình vị Nam Phương

Cô thấy mệt mỏi và gần như muốn buông xuôi sau gần 4 năm chạy chữa vẫn không khỏi. Chồng của cô thấy  vậy xót xa cho vợ lắm, Chú lên mạng tìm thông tin và biết đến sản phẩm Bình vị Nam Phương. Chú liền đặt ngay 6 hộp cho cô. Sợ tình trạng bệnh cứ kéo dài mãi nên lần này cô uống Bình vị Nam Phương rất đều đặn. Sau khi uống hết một hộp thấy bụng nhẹ hẳn, không còn cảm giác ấm ách, cả khi đói và khi ăn no đều không đau. Các con đi xa về liên hoan, ăn cả thịt chó, thịt mèo và đồ cay nóng mà vẫn không việc gì. Kiên trì dùng thêm, cô bắt đầu lên cân, ăn được ngủ được và đến hộp thứ 6 thì có cảm giác như chưa từng mắc bệnh.

Cô chia sẻ: “Ở nông thôn, không có điều kiện và tâm lý chủ nên thường khi bệnh nặng, đau không chịu được, người gày rộc mới đi khám và uống thuốc. May mắn nhờ có Bình vị Nam Phương, cô đã không còn bị đau do căn bệnh viêm dạ dày. Bình vị Nam phương giá lại rẻ nên người lao động, người dân nông thôn như các cô cũng có khả năng mua và sử dụng được.”

>>>Để biết thêm thông tin về sản phẩm Bình Vị Nam Phương có thể truy cập TẠI ĐÂY

>>>Hoặc bạn có thể gọi điện đến Tổng đài tư vấn: 1900.58.58.16 – 0962.625. 569 để được các chuyên gia, dược sĩ thêm về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhé!

>>>Xem điểm bán sản phẩm Bình Vị Nam Phương TẠI ĐÂY

>>>Website: http://binhvinamphuong.com/

Lưu ý: 

* Trong quá trình sử dụng sản phẩm: Người bệnh nên kiêng rượu bia, các chất kích thích, đồ cay nóng, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng.

* Hiệu  quả của sản phẩm có thể khác nhau, tùy theo tình trạng, thể chất và chế độ sinh hoạt của mỗi người

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ chữa viêm dạ dày sau 5 năm mất ngủ kéo dài - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN