Cathay Insurance ra mắt Bảo hiểm Cathay Care Online bảo vệ cho mình và những người thân yêu

Bảo hiểm Cathay Việt Nam thuộc công ty con tập đoàn tài chính Cathay hàng đầu Đài Loan, ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Cathay Care Online, với các gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe đa dạng, phù hợp với nhu cầu và rủi ro sức khỏe của từng nhóm đối tượng khác nhau như: người trẻ, người có gia đình, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

Cathay Insurance ra mắt Bảo hiểm Cathay Care Online bảo vệ cho mình và những người thân yêu - 1

Sau đại dịch, gần như toàn bộ dân số đã được chẩn đoán mắc COVID-19. Mặc dù đỉnh dịch đã qua và không còn đe dọa trực tiếp đến tính mạng, nhưng các tác động của bệnh viêm phổi do virus Corona vẫn còn tồn tại và chưa thể kiểm soát được như di chứng, suy nội tạng.

Ngoài ra, các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường và ung thư đã trở nên phổ biến và ngày càng trẻ hóa ở Việt Nam. Cụ thể, Việt Nam đứng thứ hai thế giới về tỷ lệ mắc ung thư, và các căn bệnh này có thể gây ảnh hưởng đáng kể đến tài chính cá nhân và gia đình. Vì vậy, sở hữu một bảo hiểm sức khỏe đáng tin cậy là giải pháp tốt nhất để đối phó với các rủi ro về sức khỏe cũng như tai nạn đột ngột nhằm giảm thiểu tổn thất về tài chính của bản thân và gia đình.

Nhằm đảm bảo tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống, Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe trực tuyến Cathay Care: Khách hàng không cần cung cấp kết quả khám sức khỏe, dễ dàng mua trực tuyến và nhận ngay hợp đồng bảo hiểm với chi phí thấp, chỉ cần 800đ/ngày, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe. Khách hàng sở hữu chương trình bảo hiểm sức khỏe Cathay Care sẽ không bị giới hạn trong việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc, và đây hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng trong thời đại công nghệ số.

Cathay Insurance ra mắt Bảo hiểm Cathay Care Online bảo vệ cho mình và những người thân yêu - 2

Sau đây là chi tiết các gói sản phẩm:

Cathay Care - Tiếp sức thanh xuân

Dành cho đối tượng người trẻ từ 18 đến 35 tuổi, với 3 lựa chọn đều dưới 1 triệu đồng. Chương trình bảo hiểm tối thiểu chỉ 800 đồng/ngày, có thể hưởng dịch vụ bệnh viện cao cấp và được bảo vệ khi xảy ra ốm đau, tai nạn bất ngờ.

Cathay Care - Xây dựng tổ ấm

Ngoài ra, chương trình bảo hiểm còn cung cấp cho trường hợp tử vong và thương tật vĩnh viễn do bệnh tật. Cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho trường hợp điều trị nội trú, ngoại trú, tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn. Mức bồi thường có thể lên tới 600 triệu đồng, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình. Ngoài ra, nếu cha mẹ mua chương trình bảo hiểm này cũng có thể lựa chọn mua cho con cái, để tăng cường bảo vệ con cái với mức phí không tăng.

Cathay Care - Phụng dưỡng cha mẹ

Sản phẩm này như một kế hoạch bảo vệ người cao tuổi trong những năm tháng tuổi xế chiều. Đặc điểm lớn nhất là phí bảo hiểm không tăng theo tuổi, chỉ 4.000 đồng/ngày và được hưởng phí điều trị ngoại trú tối đa 1,5 triệu đồng và tối đa 4 triệu đồng đồng/ngày cho điều trị nội trú

Cathay Care - Mẹ bầu vui khoẻ

Đây là chương trình bảo hiểm được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ mang thai với mức phí chưa đến 2 triệu đồng. Phạm vi bảo hiểm bao gồm bảo vệ sức khỏe, rủi ro tai nạn của người mẹ và em bé trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

Cathay Insurance Việt Nam là một trong những thành viên của tập đoàn Cathay Financial Holding. Cathay Insurance Việt Nam đã hoạt động tại Việt Nam được 13 năm, với hơn 11.000 đại lý trên cả nước, bảo vệ cho 1 triệu khách hàng.

Nhân dịp ra mắt, Bảo hiểm Cathay Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại từ nay đến ngày 28 tháng 6 năm 2023 như sau: Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe trực tuyến Cathay Care bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe trên trang website chính thức của Bảo hiểm Cathay Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi giảm 20%. Chi tiết chương trình tại https://bit.ly/cathaycare1

Nhanh tay mua ngay một hợp đồng bảo hiểm cho chính mình và những người thân yêu! Hãy để mỗi giai đoạn của cuộc sống có thể tận hưởng cuộc sống!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung