BLV Quang Huy sung sức tuổi 50: Sức khỏe là tự nhiên nhưng không tự nhiên mà khỏe

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Với chất giọng trầm ấm cùng kiến thức sâu rộng, hơn 20 năm qua BLV Quang Huy đã lưu những dấu ấn đặc biệt trong lòng tín đồ túc cầu. Ở độ tuổi U50, anh chia sẻ riêng cùng người hâm mộ bí quyết để luôn giữ vững “phong độ” đàn ông.

BTV Quang Huy vốn là một người cẩn trọng và kín tiếng. Anh chưa từng nhận xét bất kỳ sản phẩm đại chúng nào. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi sau một biến cố.

BLV Quang Huy đã gần 50 tuổi. Ở độ tuổi này, với công việc đặc thù của một nhân viên nhà Đài, anh thường xuyên thức khuya cùng các trận bóng trực tiếp, ăn uống thất thường, làm việc bất kể giờ giấc, và đương nhiên không thể tránh khỏi các cuộc nhậu nhẹt cùng người hâm mộ khi ăn mừng đội tuyển yêu thích giành chiến thắng.

Thế nên, mặc dù khá là tự hào về phong độ, nhưng ở độ tuổi gần 50, BTV Quang Huy thấy sức khỏe của mình không còn được như trước. Những chỉ số sức khỏe mà trước đây anh dễ dàng đạt được, thì giờ đây, mọi chuyện không còn đơn giản như thế. Và anh đã từng rất lo lắng về chuyện này. Càng lo lắng, mọi thứ càng có chiều hướng tệ hơn.

BLV Quang Huy sung sức tuổi 50: Sức khỏe là tự nhiên nhưng không tự nhiên mà khỏe - 1

BTV Quang Huy từng rất lo lắng cho sức khỏe của mình.

Biến cố xảy ra, khi BTV Quang Huy nhận lời vào vai vua Bảo Đại- vị vua cuối cùng của triều Nguyễn. Thời gian đóng phim kéo dài dưới thời tiết thất thường khiến anh đôi lúc cảm thấy thật sự mệt mỏi, xuống sức.

May sao lúc này, trong đoàn làm phim có người giới thiệu với anh M1820- là 1 sản phẩm bổ thận dành cho đàn ông. “Tôi cảm thấy rất là cơ duyên, và lập tức dùng thử ngay” – anh nói.

BTV Quang Huy tin tưởng sản phẩm này, cũng bởi sự tích sâu xa đằng sau nó 200 năm.

1820 là năm lên ngôi của vua Minh Mạng, còn vua Bảo Đại là hậu duệ của vua Minh Mạng. Là đàn ông, ít nhiều ai cũng có phần ngưỡng mộ vị vua tài giỏi này, bởi ông là vị vua đông con nhất trong triều đại nhà Nguyễn. Vua Minh Mạng có 1 truyền thuyết nổi tiếng, đó là “Nhất dạ lục giao, sinh ngũ tử” (Một đêm giao hợp 6 lần, đẻ 5 con). Ban đêm vua sung mãn bên 6 quý phi, ban ngày vẫn tỉnh táo lo chuyện triều chính.

Nhà vua có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ như vậy cũng nhờ 1 bài thuốc cung đình bí truyền. Bài thuốc được Công tử dòng dõi vua Thiệu Trị (năm nay đã 94 tuổi) nhận xét là vô giá, có tiền cũng không mua được.

BLV Quang Huy sung sức tuổi 50: Sức khỏe là tự nhiên nhưng không tự nhiên mà khỏe - 2

M1820 là sản phẩm bảo vệ sức khỏe bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

May mắn thay, bài thuốc bổ thận tráng dương này đã được lưu giữ khá cẩn thận bởi 1 vị quan trong Thái y viện, tới nay đã được 7 đời. 

Bài thuốc cổ có ghi chép các công dụng đặc biệt: Hỗ trợ bổ thận tráng dương, hỗ trợ sinh lý và sinh lực nam giới, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam.

Trải qua 200 năm, với nền y học hiện đại, bài thuốc đã được nghiên cứu và đưa vào sản xuất dưới cái tên Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ M1820 – với mục đích mang sức khỏe, sự sung mãn tuổi mười tám đôi mươi trở về với đời sống của các quý ông.

Sau khi sử dụng M1820, BTV Quang Huy lập tức cảm thấy những mỏi mệt bị đẩy lui, cơ thể khoan khoái, tinh thần mẫn tiệp, đúng như cái tên M1820: “Cảm giác tuổi mười tám đôi mươi ùa về”.

BLV Quang Huy sung sức tuổi 50: Sức khỏe là tự nhiên nhưng không tự nhiên mà khỏe - 3

Ở độ tuổi U50, với BTV Quang Huy, M1820 thật sự là trợ thủ đắc lực giúp anh tìm lại tuổi thanh xuân.

Từ trải nghiệm thật của chính mình, BTV Quang Huy muốn giới thiệu M1820 với toàn thể quý ông, và nhắn gửi: Hãy đón nhận M1820, như các bạn đã chờ đợi và ủng hộ những trận đấu mà BTV Quang Huy đã bình luận- hơn 20 năm qua.

Với công dụng tuyệt vời, sự an toàn gần như tuyệt đối, M1820 là “cứu cánh” cho các quý ông, khiến các quý ông trở thành những vị vua đúng nghĩa - trong cả đời sống lẫn trong phòng ngủ của mình.

Sở hữu ngay sản phẩm này tại đây: https://www.bothannamm1820.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dongyngocminhduong/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/blv-quang-huy-sung-suc-tuoi-50-suc-khoe-la-tu-nhien-nhu...

(Khám Phá).