BioAmicus cùng hành trình từ biết, đến tin và yêu tại Việt Nam

Trong suốt 5 năm qua, nhãn hàng BioAmicus (phân phối độc quyền bởi Dược Hunmed) luôn kiên định với con đường phát triển bền vững: “Sản phẩm không chỉ mang giá trị chất lượng, hơn nữa là giá trị của sự thấu hiểu với cả cộng đồng”. Sứ mệnh đó đã đưa BioAmicus trở thành thương hiệu vững chắc và nhận được sự tin yêu từ hàng triệu khách hàng.

BioAmicus vượt qua tiêu chuẩn chất lượng và khâu kiểm duyệt khắt khe

BioAmicus là một trong những hãng dược phẩm công nghệ sinh học chuyên nghiên cứu các sản phẩm men vi sinh và vitamin cho trẻ hàng đầu Canada. Với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đặc biệt là tiêu chuẩn khắt khe của thị trường quốc tế đòi hỏi BioAmicus liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm.

BioAmicus cùng hành trình từ biết, đến tin và yêu tại Việt Nam - 1

Trải qua một hành trình dài với sự kiểm duyệt khắt khe các giấy tờ, chứng nhận và kê khai giá đầy đủ với các đơn vị chức năng có thẩm quyền. BioAmicus đã chính thức có mặt tại Việt Nam, được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty TNHH Dược Hunmed.

Cũng có thể hiểu lý do Hunmed đã đưa BioAmicus về với trẻ em Việt chính bởi sự uy tín, hiệu quả từ nhãn hàng. Các thành phần đã được chứng nhận tác dụng bởi Bộ Y tế Canada và cấp giấy phép lưu hành tại hơn 30 quốc gia có tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc, Newzealand, Nga…

BioAmicus cùng hành trình từ biết, đến tin và yêu tại Việt Nam - 2

BioAmicus có mặt tại gian hàng toàn cầu Amazon và được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Dược Hunmed

Đi cùng với sự phát triển tại Việt Nam, Hunmed đã vươn mình trở thành một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé hàng đầu thị trường. Đạt được thành quả này, Hunmed luôn gửi lời cảm ơn đến sự đồng hành, hỗ trợ, chung sức không hề nhỏ của quý đối tác trên khắp cả nước.

Chất lượng sản phẩm tạo giá trị niềm tin

Chất lượng các sản phẩm của Hunmed cũng như BioAmicus không chỉ nằm ở những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà hãng tuân thủ, mà còn ở chính sự đón nhận từ khách hàng, sự tin tưởng giới thiệu cho hàng triệu bà mẹ ở Việt Nam. Điều đó tạo ra giá trị niềm tin cho người tiêu dùng.

Cũng bởi lấy chất lượng là tôn chỉ hàng đầu, từ lúc bắt đầu hoạt động, Hunmed được ủng hộ từ hàng nghìn đại lý (Con Cưng, Bibomart,Tuticare…) và các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ bé. Đánh dấu sự mở rộng kênh phân phối để tiếp cận được nhiều người tiêu dùng hơn, mang sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình đến gần hơn với cộng đồng.

BioAmicus cùng hành trình từ biết, đến tin và yêu tại Việt Nam - 3

Hunmed cùng BioAmcius có mặt và được tin tưởng trên khắp cả nước

Khác biệt nhất của BioAmicus có thể kể đến TPBVSK BioAmicus Complete đã được VAFF công nhận là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, hỗ trợ cải thiện hệ vi sinh đường ruột. Sản phẩm luôn có mặt và gắn liền trong các buổi hội thảo, đào tạo để đem tới khách hàng với sự tư vấn tận tâm nhất và chuẩn kiến thức khoa học.

Bởi vậy, chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị niềm tin và hơn thế nữa. Đây cũng là minh chứng cho giá cả luôn đi kèm chất lượng, nói không với các sản phẩm trôi nổi, giá rẻ, không rõ nguồn gốc và tác dụng chưa được kiểm định trên thị trường.

BioAmicus cùng hành trình từ biết, đến tin và yêu tại Việt Nam - 4

TPBVSK BioAmicus Complete được công nhận là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” từ VAFF

BioAmicus mang tinh thần nhiệt huyết, hướng về cộng đồng

Từ tin đến yêu là cả sự nỗ lực không ngừng từng ngày. Thành công của Hunmed và BioAmicus là sự nhiệt huyết, luôn làm việc từ tâm vì mang trong mình trách nhiệm hướng về cộng đồng.

Nổi bật trong năm 2021, giữa những lắng lo của mùa dịch, Hunmed đã tài trợ vật tư chống dịch tại các điểm nóng như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hồ Chí Minh…tạo ra ấn tượng giúp mọi người gắn kết gần nhau hơn trong thời điểm khó khăn này, đồng hành cùng vượt qua đại dịch.

Tiếp sau đó là một 1 chuỗi các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng:

- Tổ chức hơn 70 Trạm dinh dưỡng trên toàn quốc để tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các bé

- “Mang trung thu” là các phần quà giá trị đến với trẻ em vùng cao qua chương trình Gấp đèn - Góp trăng

- Tặng hộp quà sẻ chia BioAmicus cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

- Tôn vinh Ngày Của Mẹ và chạm đến cảm xúc các mẹ trong hoạt động “Mẹ ơi sao phải chọn”

BioAmicus cùng hành trình từ biết, đến tin và yêu tại Việt Nam - 5

BioAmicus thực hiện các chương trình thiện nguyện mang giá trị cho cộng đồng mẹ và bé

Chính sự trao đi này đã tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Hunmed nhận lại là sự tin và yêu ngày càng nhiều, khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên toàn quốc.

Hunmed cũng như BioAmicus đã đồng hành trên cả hành trình khách hàng từ nhận biết đến tin yêu như vậy. Và hành trình này chắc chắn vẫn sẽ tiếp tục để đưa đến những giá trị to lớn hơn nữa cho cộng đồng, lan tỏa sâu rộng hơn nữa những giá trị tin yêu và yêu thương.

BioAmicus Việt Nam

Địa chỉ: SN 1+2, liền kề 12, KĐT Xa la, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 636 985

Website: https://bioamicus.vn

Fanpage: BioAmicus Việt Nam – Cùng Con Khôn Lớn

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty TNHH Dược Hunmed

Địa chỉ: Số 130, ngõ 32, tổ 5, phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bioamicus-cung-hanh-trinh-tu-biet-den-tin-va-yeu-tai-...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung