Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng tự do ăn uống và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm

Ăn uống không chỉ là nhu cầu của con người, mà với nhiều người ăn uống còn là đam mê, thích thú đặc biệt với những món khoái khẩu. Thế nhưng, đối với những người mắc bệnh viêm đại tràng, miếng ăn lại trở thành nỗi lo và đôi khi phải đắn đo có nên ăn hay không? Việc ăn uống kiêng khem khổ sở cùng nỗi ám ảnh bệnh tái đi tái lại khiến người bệnh luôn sống trong lo âu, chán nản.

Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng tự do ăn uống và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm - 1

Anh Nguyễn Hải Nam (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Là nhân viên kinh doanh nên công việc của tôi không tránh được việc phải đi lại nhiều, ăn uống thất thường, cơm hàng cháo chợ, rồi cũng không tránh được những buổi nhậu nhẹt. Vậy là tôi mắc bệnh viêm đại tràng lúc nào không hay. Bệnh cứ tái đi tái lại dù tôi đã dùng đủ các loại thuốc từ tây sang đông. Giờ đây, cứ mỗi lần ăn món lạ, món nhiều đạm, dầu mỡ một chút là y như rằng cái bụng biểu tình ngay lập tức. Đi ngoài phân sống, nát ngay sau ăn. Có lần đi ngoài đến cả chục lần, cả ngày chỉ ngồi trong nhà vệ sinh. Nên từ ngày biết mình mắc viêm đại tràng, tôi phải tránh những buổi nhậu nhẹt, liên hoan, ăn uống thì không còn cảm giác ngon miệng vì không được ăn những món mình yêu thích, kiêng khem khổ sở lắm”.

Tâm sự của anh Nam cũng là nỗi lòng của rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng. Người bệnh luôn phải đặt câu hỏi: bị đau đại tràng kiêng ăn gì? Nghiệm trọng hơn, bệnh viêm đại tràng không chỉ ảnh hưởng tới việc ăn uống mà còn gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm như thủng đại tràng, giãn đại tràng, ung thư đại tràng.

Theo tổ chức ung thư toàn cầu (GLOBOCAN) ước tính năm 2018, nước ta có 14.000 người mắc ung thư đại trực tràng và hơn 7.000 trường hợp tử vong vì bệnh này. Theo thống kê năm 2015, khoảng 20% người mắc viêm đại tràng mạn tính có thể biến chứng sang ung thư.

Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng thoải mái ăn uống và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm

Theo cuốn “Các nhân tố enzym” của tác giả Hiromi Shinya (Nhật Bản), cơ thể con người có hơn 5.000 loại enzym, trong đó có khoảng 3.000 loại được tạo ra bởi lợi khuẩn đường ruột. Đặc biệt, lợi khuẩn giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, làm lành vết loét, đồng thời tiết chất nhờn trám lên niêm mạc đại tràng giúp bảo vệ đại tràng và những ổ viêm loét mới chữa lành thành sẹo đang lên da non.

Như vậy, lợi khuẩn đóng vai trò đặc biệt quan trọng với việc hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, đặc biệt là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) - loại lợi khuẩn đáng giá của đường ruột và cư trú ở đại tràng.

Lợi khuẩn Bifido cùng các lợi khuẩn khác sẽ tiết ra 3000 enzym tiêu hóa thức ăn giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn ở ruột non, các thức ăn khó tiêu hóa được di chuyển xuống đoạn đầu của đại tràng và ở đây lợi khuẩn tiếp tục tiết ra enzym tiêu hóa để xử lý thành các chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.

Đặc biệt, lợi khuẩn sẽ tiết kháng sinh nội sinh để tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong ổ viêm loét, đồng thời tiết ra dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, tạo thành lớp lá chắn bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột, hạn chế tình trạng tái đi tái lại.

Tuy nhiên, Bifido là chủng lợi khuẩn vô cùng quan trọng đối với đại tràng, nhưng lại rất nhạy cảm với axit dạ dày, nên các loại men vi sinh thông thường ít có thành phần Bifido, hoặc có thì tỷ lệ đưa được Bifido qua axit dạ dày rất thấp nên không giúp được cho người bệnh.

Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng tự do ăn uống và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm - 2

Công nghệ đột phá SMC của Nhật Bản: Các nhà sáng chế của hãng dược phẩm 125 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ SMC (Seamless Micro Capsule) sản xuất men vi sinh Bifina, tạo ra viên nang THẾ HỆ MỚI giúp bao bọc, bảo vệ lợi khuẩn Bifido và Lactobacillus là hai loại lợi khuẩn chính của đường ruột, trong các viên nang hình cầu, liền mạch không vết nối có màng bọc kép kháng axit dạ dày, giúp đưa được lợi khuẩn sống Bifido an toàn khi đi qua môi trường axit trong dạ dày vào đến ruột non và đại tràng, với tỉ lệ sống sót rất cao.

Với những ưu điểm đột phá của công nghệ SMC Nhật Bản, đã đưa gần 2,5 lợi khuẩn Bifidobacterium và 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus vượt qua môi trường axit dạ dày và 8m ruột non để vào sâu tận đại tràng và phát huy tác dụng, giúp người bệnh giải thoát khỏi nỗi lo bệnh tái đi tái lại và ngăn chặn nguy cơ biến chứng ung thư đại tràng.

Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng tự do ăn uống và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm - 3

Men vi sinh Bifina là sản phẩm men vi sinh có chứa lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus bán chạy số 1 tại Nhật Bản suốt 22 năm liền, kể từ năm 1996 - Theo thống kê và công bố của côngty Nghiên cứu thị trường FUJI KEIZAI Nhật Bản.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina R Nhật Bản

Sản phẩm có bán ở các Hiệu Thuốc lớn trên TOÀN QUỐC xem danh sách nhà thuốc tại đây

Hotline: 0936. 404. 366 - 0912. 224. 836

Dành cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Men vi sinh Bifina R có công thức tiên tiến 3 trong 1: gồm có 2 lợi khuẩn: Bifidobacterium (2,5 tỷ), Lactobacillus (1 tỷ) và chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Bí kíp vàng giúp người viêm đại tràng tự do ăn uống và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, tòa nhà ADG, số 37 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://bifina.vn/.  Số: 7026/2019/ĐKSP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN