Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bí kíp đẩy lùi rụng tóc, hói đầu cho các chàng trai - Không đọc quá phí!

Thứ Hai, ngày 19/12/2016 17:07 PM (GMT+7)

26 tuổi, sở hữu giọng hát trời phú cùng vẻ ngoài khá bảnh trai, lại đang là quân nhân tại vùng Hải Quân 1 (Hải Phòng), sống trong môi trường có nhiều niềm vui cùng anh em, bạn bè nhưng anh Bùi Văn Thiện (Thái Bình) không mấy khi tươi cười vì mái tóc đẹp ngày nào của anh đang dần rụng trắng da đầu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bí kíp đẩy lùi rụng tóc, hói đầu cho các chàng trai - Không đọc quá phí! - 1

Tấm ảnh hiếm hoi ghi lại khi tóc rụng nhiều làm lộ trắng da đầu

Anh Thiện tâm sự: “Ngày xưa tóc mình vốn dày và đẹp lắm, gia đình cũng chẳng có ai bị rụng tóc hay hói đầu di truyền cả. Công việc của mình cũng chẳng áp lực, hay stress quá. Nhưng da dầu thì rất nhiều nhờn, có thể đó là nguyên nhân gây nên chứng rụng tóc nhiều. Từ ngày thấy tóc rụng nhiều tới nay cũng đã hơn 2 năm rồi, nhưng tóc rụng kinh khủng nhất là sau khi mình nhuộm tóc xong”.

Là con trai, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật quân đội, công việc phải gặp gỡ nhiều người. Với anh Thiện, vẻ bề ngoài quan trọng lắm chứ, nhất là mái tóc. Nét mặt hết sức tội nghiêp, anh nhớ lại: “Thời gian tóc rụng nhiều mình buồn và lo lắng lắm, lúc diễn trên sân khấu hay ra ngoài vui chơi với bạn bè, mình rất tự ti, mình toàn phải đội mũ, bất tiện vô cùng”.

Anh tỉ mỉ kể lại về cơ duyên đưa anh tới với Maxxhair. Được biết đến cái này cũng khá lâu rồi, nhưng anh Thiện không tin lắm, nên chưa muốn uống. Cho đến một lần, trong lúc ngồi xem phim hài, thấy những diễn viên mà anh yêu quý đang nói về Maxxhair trong khi tóc của anh đang rụng tả tơi, vậy là anh quyết định uống thử xem sao.

Bí kíp đẩy lùi rụng tóc, hói đầu cho các chàng trai - Không đọc quá phí! - 2

Anh Thiện (Facebook: Nôbita Love) chia sẻ hiệu quả sau khi uống Maxxhair

Hiệu quả thật ngỡ ngàng, anh kể lại: “Mình không thể tin được hiệu quả lại nhanh vậy, thấy ngay ở những hộp đầu tiên, tóc giảm rụng, vùng rụng trắng đã bắt đầu lún phún tóc con mọc lên. Đến nay mình dùng được hai tháng, tóc hết rụng, tóc con đã mọc nhiều và dày lại như xưa. Bây giờ mình đã tự tin hơn nhiều, ra ngoài không còn phải đội cái mũ để che phấn hói nữa rồi”.

Mặc dù anh không muốn nhắc đến chuyện phải sống xa cách người yêu, nhưng với anh, mái tóc sớm được phục hồi đang mang lại cho anh không ít niềm vui với cuộc sống. Hy vọng rằng, sự tự tin trở lại cũng là tín hiệu tốt để công việc nghệ thuật của anh luôn được thăng hoa, cũng như chuyện tình cảm, anh sẽ không phải ngại ngùng khi đối diện với người yêu mình khi gặp gỡ.

Bí kíp đẩy lùi rụng tóc, hói đầu cho các chàng trai - Không đọc quá phí! - 3

Anh Thiện cũng chia sẻ thêm, những bạn đang bị rụng tóc nhiều thì nên dùng Maxxhair thật sớm. Bởi nếu rụng tóc kéo dài mới điều trị thì hiệu quả sẽ đến chậm hơn. Nhất là để lâu nang tóc bị teo dần sẽ rất khó hồi phục, nguy cơ hói là điều dễ thấy.

Tìm mua Maxxhair nhanh nhất Ở đây

Maxxhair đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Tìm nhà thuốc gần bạn nhất có bán Maxxhair TẠI ĐÂY

Bí kíp đẩy lùi rụng tóc, hói đầu cho các chàng trai - Không đọc quá phí! - 4

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang