Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS mở ra “chương mới” cho ngành thẩm mỹ

Bên cạnh các bác sĩ, chuyên gia trong nước, đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS cho biết, hội thảo quốc tế về tạo hình tái sinh thẩm mỹ năm 2024 sẽ có mặt các tên tuổi uy tín và danh tiếng khác đến từ Mỹ và châu Âu.

Ngày 17/9, hội thảo quốc tế với chủ đề “Cập nhật xu hướng mới trong phẫu thuật tái sinh thẩm mỹ và ghép mỡ” do Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS phối hợp trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức đã diễn ra tại TP. HCM.

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS mở ra “chương mới” cho ngành thẩm mỹ - 1

PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Tùng – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS phát biểu khai mạc hội thảo

Hội thảo có sự góp mặt của hàng trăm chuyên gia, phó giáo sư, bác sĩ có tiếng trong và ngoài nước cùng các đại diện đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS; bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS mở ra “chương mới” cho ngành thẩm mỹ - 2

Hội thảo nhận được sự quan tâm của nhiều chủ tọa có tiếng trong ngành như PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Hà, PGS.TS.BS Phạm Hiếu Liêm, PGS.TS.BS Phạm Trịnh Quốc Khanh, PGS.TS.BS Vũ Quang Vinh…

Tại hội thảo, ba diễn giả nổi tiếng gồm TS.BS. Amin Kalaaji, Chủ tịch phụ trách nhóm Tổng thư ký Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ quốc tế; PGS.TS.BS. Nguyễn Đình Tùng, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS và PGS.TS.BS. Phạm Hiếu Liêm, Trưởng Bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã trình bày 12 báo cáo khoa học về tạo hình tái sinh, đề tài chủ đạo xoay quanh thẩm mỹ ngực, mông và mặt bằng mỡ tự thân; thẩm mỹ vùng kín; làm đẹp sau sinh và các cập nhật về hướng dẫn an toàn, giải pháp xử lý cho các trường hợp khác nhau cùng các phương pháp tối ưu kết quả trong phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS mở ra “chương mới” cho ngành thẩm mỹ - 3

TS.BS. Amin Kalaaji trình bày các báo cáo khoa học tại hội thảo

Cụ thể, gồm có các chủ đề như: Xu hướng mới trong nâng ngực bằng cấy ghép mỡ tự thân: Thay đổi túi độn ngực bằng mỡ và sự kết hợp giữa túi độn ngực - mỡ tự thân trong các kỹ thuật nâng ngực; Nâng ngực bằng ghép mỡ giàu tế bào gốc; Tạo đường nét cơ thể, cấy mỡ và hút mỡ: Lựa chọn, đánh giá và chấp thuận của bệnh nhân; Làm đẹp sau sinh (Mommy Makeover) và các phẫu thuật làm đẹp kết hợp khác: Kết hợp và kỹ thuật liên quan được đề xuất là gì? Những thách thức trong việc lựa chọn, thực hiện và theo dõi?; Chất lượng cuộc sống và kỹ thuật trẻ hóa vùng kín ở phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín; Cấy mỡ mặt - chỉ định, kỹ thuật và lưu ý thận trọng; Ghép mỡ trong tái tạo vú;...

Đặc biệt, trong phiên cuối của hội thảo, TS.BS. Amin Kalaaji còn cung cấp nhiều thông tin đáng giá về cách thức viết bài báo khoa học trên tạp chí phẫu thuật thẩm mỹ và làm thế nào để viết một cuốn sách về hoạt động của hội tại quốc gia đang sinh sống.

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS mở ra “chương mới” cho ngành thẩm mỹ - 4

Nhiều chuyên gia y tế đầu ngành đã có mặt tại Hội thảo “Cập nhật xu hướng mới về phẫu thuật tái sinh thẩm mỹ và ghép mỡ”

Đại diện Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS cho biết, lĩnh vực y học tái tạo và tạo hình tái sinh đã là xu hướng phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây, được cộng đồng y khoa toàn cầu dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Không nằm ngoài dòng chảy thế giới, các bác sĩ, chuyên gia Việt Nam cũng đang nỗ lực nghiên cứu để đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực này… Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS đã quyết định phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế về lĩnh vực này định kỳ hằng năm với mục đích cập nhật thông tin, đồng thời thúc đẩy sự hợp tác giữa các chuyên gia, bác sĩ và doanh nghiệp có liên quan đến lĩnh vực này, mở ra “chương mới” mạnh mẽ hơn cho ngành thẩm mỹ trong nước.

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS mở ra “chương mới” cho ngành thẩm mỹ - 5

Hội thảo khoa học đã góp phần thúc đẩy sự giao lưu hợp tác giữa các chuyên gia, bác sĩ và doanh nghiệp có liên quan đến lĩnh vực này, mở ra “chương mới” mạnh mẽ hơn cho ngành thẩm mỹ trong nước

Trong hội thảo vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS cũng đã chính thức công bố thời gian và chủ đề cho sự kiện kế tiếp. Theo đó, hội thảo quốc tế với chủ đề “Cập nhật nghiên cứu và ứng dụng y học tái tạo trong phẫu thuật thẩm mỹ” dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 14-15/09/2024.

Không chỉ là thương hiệu làm đẹp an toàn và tận tâm, Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS còn được biết đến với những hoạt động hướng về cộng đồng. Ngoài các chương trình hội thảo hữu ích dành cho cộng đồng bác sĩ, chuyên gia còn có các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đơn cử là trong năm 2023 này, chiến dịch tầm soát ung thư vú miễn phí bằng xe lưu động được trang bị thiết bị hiện đại đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS

Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, TP. HCM

Website: https://www.emcas.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN