Bác sĩ nha khoa giải đáp về bảng giá trồng răng giả

Thứ Hai, ngày 18/03/2019 18:00 PM (GMT+7)

Hiện nay, giá của một chiếc răng giả có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Dưới đây là giải đáp của các bác sĩ Nha khoa Đông Nam về sự chênh lệch giá cả của các dịch vụ trồng răng giả hiện nay.

Bác sĩ nha khoa giải đáp về bảng giá trồng răng giả - 1

Bác sĩ giải đáp về giá trồng răng giả

Giải đáp về giá trồng răng

Chi phí của mỗi phương pháp trồng răng giả thường tương xứng với hiệu quả phục hình. Hiện nay, có ba phương pháp trồng răng giả là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng Implant.

Trong đó, trồng răng Implant là phương pháp có hiệu quả phục hình răng cao nhất, ăn nhai, thẩm mỹ tương đương với răng thật. Đây là phương pháp duy nhất có thể khôi phục lại chân răng thông qua phẫu thuật cấy ghép, nên chi phí thực hiện cao hơn so với các phương pháp thông thường.

Trong khi đó, cầu răng sứ và răng giả tháo lắp là các kỹ thuật chỉ phục hồi được thân răng. Kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Thế nhưng vì không khôi phục được chân răng nên hiệu quả không đạt mức tối ưu và chỉ sử dụng được trong thời gian nhất định. Do đó, chi phí thực hiện thường không quá cao.

Để có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề chi phí trồng răng giả, mời bạn tham khảo qua bảng giá dịch vụ này tại Nha khoa Đông Nam.

Chi phí trồng răng Implant

Hiểu một cách đơn giản, trồng răng Implant là quá trình bác sĩ đặt trụ Titan nhỏ vào trong xương hàm để tạo chân răng mới. Sau đó, gắn cố định mão răng sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment. Lực nhai của răng Implant gần 100% với răng thật.

Bác sĩ nha khoa giải đáp về bảng giá trồng răng giả - 2

Cấy răng Implant để phục hình răng cửa

Chi phí trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam được tính trọn gói cho một răng, bao gồm răng sứ, Abutment, trụ Implant và các dịch vụ liên quan như khám, tư vấn, chụp CT 3D Cone Beam tại chỗ, kể cả chi phí cấy ghép thêm xương hàm cho bệnh nhân mất răng lâu năm.

Bác sĩ nha khoa giải đáp về bảng giá trồng răng giả - 3

Căn cứ vào bảng giá trên, nếu bạn chọn trụ Implant Mỹ để thực hiện trồng răng Implant phục hình một răng cửa, tổng chi phí của bạn sẽ là 1.000 USD (khoảng 23.500.000 đồng).

Chi phí bắc cầu răng sứ

Cầu răng sứ là kỹ thuật trồng răng giả cố định. Để thực hiện, bác sĩ sẽ mài nhỏ ít nhất hai răng thật kế cận răng mất để làm trụ. Sau đó, thiết kế 2 mão răng gắn vào 2 đầu khoảng mất răng và răng giả nằm ở giữa 2 mão này để thay thế cho các thân răng thật đã mất.

Bác sĩ nha khoa giải đáp về bảng giá trồng răng giả - 4

Làm cầu răng sứ để phục hình răng mất

Chi phí bắc cầu răng sứ ở Nha khoa Đông Nam phụ thuộc vào số lượng và loại răng sứ mà bạn chọn.

- Răng sứ kim loại Ceramco III: 1.000.000 đồng.

- Răng sứ Titan: 2.000.000 đồng.

- Răng sứ toàn sứ Emax: 4.000.000 đồng.

- Răng sứ toàn sứ Zirconia: 6.000.000 đồng.

- Răng sứ toàn sứ HI-Zirconia: 7.000.000 đồng.

Khi thực hiện làm cầu răng sứ tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn phí khám, tư vấn, chụp CT 3D ConeBeam tại chỗ.

Giả sử bạn chọn răng sứ Titan 2 triệu đồng thì tổng chi phí cho cầu răng sứ 3 cái là 6 triệu đồng.

Chi phí làm hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là một tổ hợp gồm răng giả và nền hàm nhân tạo được thiết kế, chế tạo dựa trên dấu hàm của bệnh nhân. Nó được lắp trực tiếp lên nướu để lấp đầy khoảng trống mất răng trong cung hàm.

Bác sĩ nha khoa giải đáp về bảng giá trồng răng giả - 5

Làm hàm giả tháo lắp để phục hình răng toàn hàm

Vì hàm giả tháo lắp không có nhiều tác dụng trong việc ăn nhai, nên phương pháp này thường được chỉ định để phục hình răng cho người cao tuổi hoặc bệnh nhân không đủ điều kiện làm cầu răng sứ và trồng răng Implant.

Chi phí làm hàm giả tháo lắp tại Nha khoa Đông Nam được thể hiện trong bảng sau:

Bác sĩ nha khoa giải đáp về bảng giá trồng răng giả - 6

Khi thực hiện làm răng giả tháo lắp tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được miễn phí khám, tư vấn, chụp CT 3D ConeBeam tại chỗ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Khám Phá).