Anbeis - Tã bỉm y tế đón đầu xu hướng 2022

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tã bỉm Anbeis được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt, cùng công nghệ sản xuất và nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. Giờ đây mẹ hoàn toàn có thể yên tâm, vì bé yêu luôn có người bạn an toàn, chất lượng là Anbeis đồng hành và bảo vệ.

Xu hướng mới: Tã bỉm y tế

Guồng quay cuộc sống bận rộn, nhiều mẹ sữa lựa chọn đóng bỉm cho con 24/24h để đảm bảo bé yêu luôn sạch sẽ và tiết kiệm thời gian cho mẹ. Chính vì vậy, việc lựa chọn tã bỉm ngày càng được các mẹ cân nhắc kĩ càng, chất liệu an toàn, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để không gây hại cho sức khoẻ của bé được các mẹ quan tâm hàng đầu. Bởi lý do này mà bỉm hữu cơ y tế đang trở thành xu hướng tất yếu trên toàn thế giới, dần thay thế các loại tã bỉm truyền thống trước đây.

Anbeis - Tã bỉm y tế đón đầu xu hướng 2022 - 1

Lý do các mẹ tin tưởng lựa chọn tã bỉm y tế, bởi sản phẩm chỉ được công nhận khi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chăm sóc y tế. Chứng nhận này nghiêm ngặt hơn trong tiêu chuẩn quốc gia về phát hiện vi khuẩn và nấm nhờ việc bổ sung thêm 17 chỉ số an toàn và 4 chỉ số hiệu suất hấp thụ. Trên thị trường tã bỉm Việt Nam hiện tại, ngoài Anbeis, có ít sản phẩm thoả mãn được tiêu chuẩn nghiêm ngặt này, đó là lý do giúp Anbeis đi vào thị trường Việt Nam rất nhanh và có được lòng tin cũng như sự ủng hộ lớn từ các mẹ bỉm thông thái.

Công nghệ đột phá giải quyết nỗi lo đóng bỉm cả ngày

Mang sứ mệnh “An toàn mông bé, ba mẹ yên tâm”, Anbeis không chỉ chú trọng đến chất liệu bỉm mà còn đi sâu để nghiên cứu bài toán chống hăm, chống tràn mà bao năm nay các mẹ vẫn lo ngại khi cho con dùng bỉm giấy. Nhờ áp dụng công nghệ Nhật với lõi hút đồng nhất và màng ngăn chống tràn 4 lớp: chống tràn lưng, eo và chống thấm ngược, chất lỏng được dàn đều và thẩm thấu, mông bé luôn được khô thoáng nên hiện tượng hăm tã gần như được loại bỏ hoàn toàn. Bỉm mỏng mềm, cùng lớp lõi là các hạt SAP cao phân tử nhập khẩu từ Nhật Bản với khả năng thấm hút gấp 65 lần, bé thoải mái lăn lộn, quần áo giường đệm vẫn luôn khô ráo để bé ngủ trọn giấc cả đêm.

Anbeis - Tã bỉm y tế đón đầu xu hướng 2022 - 2

Chinh phục mẹ bỉm nhờ chất lượng và mức giá hấp dẫn

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy nửa năm, Anbeis đã chinh phục được hơn 100.000 mẹ bỉm trên khắp dải đất chữ S. Sở dĩ, Anbeis có được số lượng khách hàng ấn tượng trong thời gian ngắn là bởi chất lượng đã được bảo chứng đi kèm với mức giá cực kì hợp ví tiền với mẹ bỉm sữa ở nhiều phân khúc. Chỉ từ 3.000 - 4.500đ/ 1 miếng bỉm tuỳ size, Anbeis giúp mẹ tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dòng bỉm giá cao cùng đặc tính.

Anbeis - Tã bỉm y tế đón đầu xu hướng 2022 - 3

Với nhiều ưu điểm nổi trội, Anbeis là một trong những thương hiệu bỉm nội địa Trung được các mẹ bỉm ưu tiên lựa chọn. Gửi trọn tình yêu vào từng sản phẩm, Anbeis hi vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy để các con tự tin chinh phục thế giới, vì một thế hệ tương lai Việt Nam khoẻ mạnh vươn tầm 5 châu.

Công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ & Thương mại Thịnh Linh

Website: https://www.anbeis.vn/

Hotline: 0932 328 868 - 098 678 0159

Fanpage: https://www.facebook.com/Anbeisvietnam/

Nguồn: http://danviet.vn/anbeis-ta-bim-y-te-don-dau-xu-huong-2022-5020211121602920.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung