5 mẹo giúp bảo vệ con khỏi nguy cơ nhiễm bệnh do virus trong mùa đại dịch

Tình trạng dịch virus đang ngày càng có nhiều diễn biến mới phức tạp. Trẻ nhỏ với hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiện có nguy cơ rất cao bị tấn công bởi virus. Vậy làm thể nào để bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ nhiễm virus? Sau đây là một số lưu ý để bố mẹ có thể bảo vệ cho con khỏi virus hiện nay!

Hạn chế cho trẻ chạm tay vào mắt, mũi, miệng

Hạn chế cho trẻ chạm tay vào mắt, mũi, miệng

Hạn chế cho trẻ chạm tay vào mắt, mũi, miệng. Trẻ em thường nghịch ngợm và không có ý thức trong giữ gìn vệ sinh đặc biệt là ở tay. Trong quá trình vui chơi trẻ có thể vô tình chạm phải những vật dụng, bề mặt có chứa virus. Nếu sau đó đưa tay dụi mắt, ngoáy mũi, cho tay vào miệng sẽ có thể dẫn đến nhiễm virus vô cùng nguy hiểm. Do vậy hãy luôn nhắc nhở trẻ hạn chế chạm tay vào mắt, mũi, miệng

Nhắc nhở trẻ rửa tay bằng xà phòng

Nhắc nhở trẻ rửa tay bằng xà phòng

Luôn nhắc nhở trẻ vệ sinh tay thường xuyên bằng xà phòng. Bất cứ khi nào chạm vào những vật dụng có khả năng dính virus như tay nắm cửa, bàn ghế, thanh vịn cầu thang, những vật dụng thường xuyên được nhiều người chạm vào… trẻ cần được rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh. Hãy tập thói quen cho trẻ rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh ngay cả không trong mùa dịch, thói quen này sẽ giúp con tránh khỏi các nguy cơ bị virus, vi khuẩn tấn công

Hạn chế trẻ tiếp xúc với động vật nuôi hoặc hoang dã

Hạn chế trẻ tiếp xúc với động vật nuôi hoặc hoang dã

Trẻ em thường xuyên thích chơi với những thú cưng như chó, mèo. Tuy nhiên trong thời điểm này, theo khuyến cáo của Bộ Y Tế “Không nên tiếp xúc gần với động vật nuôi hoặc hoang dã” bởi động vật có thể tiếp xúc với nhiều nguồn bệnh, trở thành trung gian truyền bệnh nếu bố mẹ không lưu tâm.

Sử dụng khẩu trang đúng cách cho trẻ

Sử dụng khẩu trang đúng cách cho trẻ

Sử dụng khẩu trang đúng cách cho trẻ. Sử dụng khẩu trang là điều nhiều bố mẹ đã thực hiện, tuy nhiên đúng cách thì lại là điều nhiều người chưa làm được. Một số lưu ý cho bố mẹ khi sử dụng khẩu trang cho con:

Lựa chọn khẩu trang đúng kích thước, ôm trọn khuôn mặt trẻ cả mũi và miệng, không nên chọn khẩu trang quá to sẽ khiến vi khuẩn, virus có thể xâm nhập vào bên trong

Khi sử dụng khẩu trang 1 lần phải vứt bỏ ngay vào thùng rác sau khi sử dụng và rửa sạch tay

Không chạm vào mặt khẩu trang, khi tháo khẩu trang hãy hướng dẫn trẻ tháo từ dây đeo phía sau. Nếu vô tình chạm phải, hãy rửa tay sạch sẽ bằng cồn hoặc xà phòng để tránh nguy cơ lây nhiễm virus

Tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch cho trẻ

Tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch cho trẻ

Tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch cho trẻ. Để làm được điều này, ngoài việc cho trẻ tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, ăn chín uống sôi đầy đủ vitamin và dưỡng chất, bố mẹ đừng quên bổ sung Thymomodulin cho trẻ.

Thymomodulin là một dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ trong mùa dịch nhờ khả năng hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh của trẻ rất hiệu quả. Thymomodulin là một loại protein hoạt tính sinh học cao được chiết xuất từ hormon tuyến ức bê non bằng phương pháp sinh học hiện đại.

Các nghiên cứu trên cơ thể người đã chứng minh hiệu quả rõ rệt của Thymomodulin trong việc cải thiện triệu chứng lâm sàng trong nhiều loại bệnh tật khác nhau, đặc biệt có vai trò cải thiện chức năng miễn dịch của trẻ em, đặc biệt là các bệnh do virus gây ra.

Có nhiều hoạt tính quan trọng như vậy tuy nhiên Thymomodulin là một chất cơ thể hoàn toàn không tự sản sinh được mà phải bổ sung từ bên ngoài cơ thể. Hơn nữa vì là một chế phẩm sinh học nên Thymomodulin cũng không thể bổ sung từ nguồn thực phẩm.

Cách duy nhất để có thể bổ sung Thymomodulin cho trẻ là sử dụng các thực phẩm bổ sung có chứa hoạt chất này như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin với thành phần chính là Thymomodulin được chiết xuất từ tuyến ức bê non hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Cúp chứng nhận Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng dành cho Sanfodulin

Cúp chứng nhận Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng dành cho Sanfodulin

Sử dụng mỗi ngày 10 ml siro Sanfodulin sẽ giúp trẻ duy trì và nâng cao sức đề kháng cơ thể. Sản phẩm đã được chứng nhận Huy Chương Vàng vì Sức Khỏe Cộng Đồng của Hiệp Hội The Association of Functional Food Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng cho trẻ.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Liên hệ tổng đài 0967.522.986 để được tư vấn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - siro Sanfodulin hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng phòng bệnh.

Trong tình trạng dịch bệnh ngày càng có những diễn biến nguy hiểm như hiện nay, không chỉ những trẻ có sức đề kháng yếu, mới ốm dậy mới cần tăng cường sức đề kháng. Ngay cả trẻ khỏe mạnh cũng cần được tăng cường miễn dịch để nâng cao khả năng phòng bệnh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin với thành phần chính Thymomodulin chiết xuất từ tuyến ức bê non giúp hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sanfodulin

Sản phẩm phân phối độc quyền bởi: Công ty CP Dược Sanfo

Địa chỉ: 102 Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 234 88666 - Tổng đài tư vấn: 0967.522.986

Số XNQC: 00599/2018/ATTP-XNQC

Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa:

Công ty CP Đầu tư Liên doanh Việt Anh

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Liên Phương, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN