Vừa mua siêu xe Ferrrari, doanh nhân giàu có lái được 3km thì chết thảm

Thứ Hai, ngày 17/01/2022 10:03 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những ảnh chụp tại hiện trường cho thấy siêu xe Ferrari 488 mới cứng trị giá 250.000 bảng Anh đã bị thiêu rụi sau khi tài xế lái xe gây tai nạn ngay trong đêm đầu tiên cầm lái.

Vừa mua siêu xe Ferrrari, doanh nhân giàu có lái được 3km thì chết thảm - 1

Chiếc xe cháy gần như toàn bộ.

Theo The Sun, doanh nhân người Hy Lạp Tzortzis Monoyios, 45 tuổi, là người cầm lái siêu xe Ferrari 488 gặp tai nạn. Sự việc xảy ra ở Voula, vùng ngoại ô của thủ đô Athens của Hy Lạp.

Doanh nhân Tzortzis là chủ sở hữu hai cửa hàng quần áo trên đảo du lịch Mykonos. Người đàn ông này chỉ mới mua siêu xe Ferrari mới cứng, lái được 3km thì mất kiểm soát và đâm vào gốc cây.

Vừa mua siêu xe Ferrrari, doanh nhân giàu có lái được 3km thì chết thảm - 2

Chủ xe mới lái được 3km đã gây tai nạn dẫn đến tử vong.

Thi thể Tzortzis được đưa ra khỏi chiếc xe bốc cháy và được đưa đến nhà xác. Vợ nạn nhân, Athina Kontopanou cũng ngồi trong xe khi vụ tai nạn xảy ra và được những người đi đường giải cứu.

Video do truyền thông Hy Lạp đăng tải, cho thấy cảnh siêu xe bốc cháy ngùn ngụt.

Tzortzis từng xuất hiện trong một chương trình ở Hy Lạp tương tự như phiên bản “The Wall” (Tường Lửa) ở Mỹ vào năm 2003, khi còn là sinh viên khoa học máy tính. Tzortzis khi đó gây chú ý nhờ tính cách và ngoại hình.

Vừa mua siêu xe Ferrrari, doanh nhân giàu có lái được 3km thì chết thảm - 3

Tzortzis Monoyios là một doanh nhân giàu có.

Lớn lên ở Mykonos, Tzortzis quay về hòn đảo này và mở cửa hàng kinh doanh quần áo. Người đàn ông có hai con, trong khi chị gái là chính trị gia Hy Lạp.

Cảnh sát Hy Lạp tin rằng không có chiếc xe nào khác liên quan đến vụ tai nạn. Nhưng cảnh sát đang truy xuất camera an ninh quanh hiện trường để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây ra vụ tai nạn thảm khốc.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-mua-sieu-xe-ferrrari-doanh-nhan-giau-co-lai-duoc-3km-thi-chet-tham-5020221...

Thiếu gia giàu bậc nhất Dubai, sở hữu dàn siêu xe trước khi đủ tuổi cầm lái

Rashed Belhasa, 19 tuổi, là thiếu gia Dubai siêu giàu, có sở thích sưu tập siêu xe và những đôi giày đắt tiền. Belhasa đã...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung