Vừa là giáo viên, vừa là cảnh sát ở thành phố cách xa 140km trong 5 năm mà không ai biết

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 20:00 PM (GMT+7)

Ani Kumar là sĩ quan cảnh sát nhưng sau đó lại thi đỗ giáo viên tiểu học. Người đàn ông này đã lên kế hoạch tinh vi để có thể vừa làm cảnh sát, vừa là giáo viên ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Vừa là giáo viên, vừa là cảnh sát ở thành phố cách xa 140km trong 5 năm mà không ai biết - 1

Sunil đã thay thế Anil trong vai trò sĩ quan cảnh sát từ năm 2016.

Kể từ năm 2016, Ani Kumar bắt đầu công việc an nhàn với vai trò là giáo viên tiểu học tại một ngôi trường ở thành phố Muzaffarnagar, bang Uttar Pradesh. Cách đó 140km, vẫn Ani Kumar, là cảnh sát thuộc đội phản ứng khẩn cấp ở sở cảnh sát thành phố Moradabad kể từ năm 2011.

Sự việc diễn ra suốt 5 năm qua mà không ai hay biết, do hai thành phố thuộc bang Uttar Pradesh nằm cách xa nhau.

Hôm 17.6, cảnh sát thành phố Moradabad nhận được cuộc gọi nặc danh, tố cáo sĩ quan cảnh sát Anil Kumar sử dụng người đóng thế.

Anil thuộc đội phản ứng khẩn cấp ngay lập tức bị triệu tập. “Anh ta xuất hiện khi đang mặc cảnh phục, mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân”, cảnh sát cho biết. 

Cảnh sát thành phố Moradabad đặt câu hỏi rằng Anil đến từ đâu, cha anh là ai, công tác từ khi nào và nhiều câu hỏi khác để xác minh danh tính.

Người đàn ông trả lời một cách trôi chảy và chính xác. Nhưng khi cảnh sát đặt câu hỏi về người đứng đầu đơn vị mà Anil từng tham gia huấn luyện năm 2011, thì người đàn ông này không trả lời được.

“Anil xin vào toilet nhưng thực ra là kiếm cớ bỏ trốn”, cảnh sát cho biết.

Mở rộng điều tra, các nhà điều tra phát hiện người đàn ông này không giống với người xuất hiện trong các bức hình về Anil Kumar, được lưu tại hồ sơ.

Trên thực tế, đó chỉ là một người đóng thế tên Sunil Kumar, là anh vợ của Anil.

Anil và Sunil biết nhau từ khi còn học trung học. Năm 2016, Anil thi đỗ vào vị trí giáo viên tiểu học, dù đã là sĩ quan cảnh sát được 5 năm.

Để không ai hay biết, Anil đã xin chuyển công tác từ sở cảnh sát thành phố Muzaffarnagar sang Moradabad. “Anil nhờ Sunil làm cảnh sát hộ mình còn bản thân vẫn ở lại Muzaffarnagar để làm giáo viên. Anil kết hôn với em gái của Sunil vào năm 2017”, cảnh sát cho biết.

Đến ngày 20.6, cả Anil và Sunil đã bị cảnh sát Ấn Độ bắt giữ. “Chúng tôi đã gửi một đội điều tra tới thành phố Muzaffarnagar để tìm hiểu thêm thông tin và xác minh xem có đồng phạm giúp hai người này làm giả danh tính hay không”, cảnh sát thành phố Moradabad cho biết.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-la-giao-vien-vua-la-canh-sat-o-thanh-pho-cach-xa-140km-trong-5-nam-ma-khon...

Ấn Độ: Chuyện kẻ cưỡng hiếp bị 200 phụ nữ cầm dao đâm chết ngay tại tòa

Câu chuyện về kẻ giết người, cưỡng hiếp từng gây chấn động Ấn Độ, bị 200 phụ nữ đâm chết ngay trước phiên tòa...

Theo Đăng Nguyễn - Times of India (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung