Vũ nữ mặc bikini nhảy tại sự kiện từ thiện Thái Lan gây bức xúc

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 07:00 AM (GMT+7)

Video cho thấy các vũ nữ nhảy gợi cảm tại vạch đích của sự kiện chạy từ thiện.

Sự kiện:

Tin tức Thái Lan

Video vũ nữ mặc bikini nhảy tại sự kiện từ thiện Thái Lan

Một sự kiện chạy từ thiện cuối tuần trước ở tỉnh Ayutthaya, Thái Lan, đang gây xôn xao mạng xã hội vì thuê vũ nữ mặc binini nhảy.

Theo Coconuts Bangkok, các nhà chức trách địa phương đang điều tra sau khi một nhóm các vũ công mặc bikini đi giày cao gót lên sân khấu nhảy mở màn sự kiện từ thiện “Chạy với bố”.

Các vũ nữ cũng đứng nhảy ở vạch đích, chào mừng người chạy về đến nơi.

Trong sự kiện, các ông bố sẽ chạy đua trong khi những đứa con đứng ngoài cổ vũ.

Suchin Chaichumsak, thống đốc Ayutthaya, cho biết ông có kế hoạch triệu tập các nhà tổ chức sự kiện và vũ công để giải quyết sự việc. Chaichumsak nói những bức ảnh và video lan truyền trên mạng đã làm tổn hại danh tiếng của Ayutthaya, nơi nổi tiếng với những ngôi chùa lịch sử.

Vũ nữ mặc bikini nhảy tại sự kiện từ thiện Thái Lan gây bức xúc - 1

Các vũ nữ nhảy trên sân khấu tại sự kiện chạy từ thiện

Sự kiện được tổ chức bên trong một công viên tôn giáo nổi tiếng của tỉnh, nơi có bức tượng linh thiêng của Luang Pu Thuad - nhà sư nổi tiếng sống vào những năm 1500.

Ảnh chụp và video quay các vũ nữ nhanh chóng lan truyền sau khi xuất hiện trên Facebook của một nhóm hoạt động tại địa phương. Một số người đã nhanh chóng lên án điệu nhảy.

“Những người làm sự kiện này không có đạo đức… Tại sao bạn có thể để họ ra ngoài đó cơ chứ?” một cư dân mạng viết.

Trong khi đó, người khác bình luận: “Sự kiện được tổ chức tại một công viên tôn giáo. Ai phê duyệt đề xuất này?”

Người chạy tên Bancha Sriwichailampan thì không thấy có vấn đề gì với vũ công. Đăng một bức ảnh chụp cùng vũ nữ lên mạng, Sriwichailampan viết: “Họ không nhảy quá lâu. Lúc đó tôi đang ăn, nhưng tôi đã chụp được một bức ảnh”.

Trong phần bình luận, Sirichai Amyh, người tự nhận là thuộc ban tổ chức “Chạy với bố”, đã xin lỗi các vũ công, nói rằng họ được thuê để giúp những người tham gia khởi động và cổ vũ ở vạch đích.

Video cô gái mặc bikini ưỡn ẹo trước các binh sĩ Hàn Quốc gây phẫn nộ

Video quay cảnh một cô gái mặc bikini nhỏ xíu trên sân khấu trong “màn trình diễn cổ vũ tinh thần” binh sĩ Hàn Quốc đang...

Theo Trà My - Coconuts Bangkok (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Thái Lan