Võ sư khí công bị đấm "vỡ mặt" vì thách thức nhà vô địch

Thứ Năm, ngày 07/04/2016 13:48 PM (GMT+7)

Một chuyên gia khí công với khả năng “dùng năng lượng ngăn chặn cú đấm” đã bị nhà vô địch võ thuật 7 lần Ukraine dạy cho một bài học về võ thuật đích thực.

  

Alexander Litvinenko hay tên thường gọi là Alex Lee, 36 tuổi, từng vô địch võ thuật 7 lần ở quê nhà Ukraine. Alex đang sống ở New York, Mỹ được yêu cầu đấm võ sư khí công vì ông này khẳng định mình có thể chặn cú đấm của nhà vô địch.

Mặc chiếc áo đen bó sát người, Alex tung ra cú đấm đầu tiên tuy nhiên bị võ sư khí công chặn lại và phản đòn bằng một cú tát vào mặt. Vị võ sư mỉm cười sau lần đầu tiên ra tay thành công.

Võ sư khí công bị đấm "vỡ mặt" vì thách thức nhà vô địch - 1

Võ sư khí công tát được một cú vào mặt Alex.

Tuy nhiên, đấy cũng là lần cuối cùng võ sư khí công chứng minh khả năng của mình. Sau đó vài giây, Alex liên tục giáng những cú đấm “búa tạ” vào giữa mặt võ sư khí công khiến ông này ngã dúi ra đất.

Võ sư khí công bị đấm "vỡ mặt" vì thách thức nhà vô địch - 2

Nhưng rồi bị đấm liên tiếp...

Nhiều sinh viên có mặt lúc đó và chứng kiến toàn bộ vụ việc. Sau cuộc thử nghiệm có một không hai này, có lẽ nhiều em sinh viên sẽ có cái nhìn khác về võ sư khí công.

Võ sư khí công bị đấm "vỡ mặt" vì thách thức nhà vô địch - 3

...và ngã gục ra đất.

Đoạn video đã xuất hiện khá lâu trên mạng Youtube nhưng gần đây lại thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới đoạn phim, Alex giải thích võ sư yêu cầu anh đấm trực diện để vị cao thủ khí công trình diễn khả năng chặn cú đấm. Hiện chưa rõ địa điểm xảy ra cuộc “tỉ thí” này là ở đâu.

Theo Quang Minh – Daily Mail (danviet.vn)