Video: Khoảnh khắc hai con hổ to lớn lao vào kịch chiến và kết cục

Parveen Kaswan, nhân viên kiểm lâm Ấn Độ gần đây đăng đoạn video ngắn quay cảnh hai con hổ to lớn lao vào kịch chiến quyết liệt và đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Video dài 1 phút 18 giây cho thấy cảnh hai con hổ đang đi bộ cùng nhau một cách bình yên. Đột nhiên, hai con hổ to lớn lao vào kịch chiến dữ dội.

Cuộc quyết đấu diễn ra rất căng thẳng, hai con hổ đứng lên bằng hai chân để tìm cách lấn lướt trước đối phương. Một trong hai con hổ sau đó chấp nhận là kẻ thua cuộc, khi bị đối phương hai lần quật ngã ngửa xuống đất.

Con hổ này làm động tác như quỳ xuống xin đầu hàng và cuộc quyết đấu kết thúc. Con hổ thắng cuộc liền bỏ đi.

 “Cuộc đụng độ của những gã khổng lồ. Chỉ có ở Ấn Độ. Đây là điều đáng kinh ngạc nhất mà các bạn sẽ xem”, nhân viên kiểm lâm Ấn Độ Parveen Kaswan mô tả khi chia sẻ video lên mạng xã hội Twitter.

Video: Khoảnh khắc hai con hổ to lớn lao vào kịch chiến và kết cục - 1

Hai con hổ lao vào kịch chiến.

Đoạn video thu hút hơn 188.000 lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Một nhóm du khách di chuyển trên xe chuyên dụng đã chứng kiến toàn bộ cuộc đối đầu giữa hai con hổ.

“Tôi tự hỏi không biết những chiếc xe chở du khách có an toàn không nếu bị động vật hoang dã tấn công”, một người xem video nói. “Miễn là các du khách ở nguyên trên xe, họ sẽ không sao cả. Các động vật hoang dã không để tâm đến người ngồi trong xe”, một người trả lời.

Một người khác tập trung vào cuộc quyết đấu: “Đây thực sự là màn quyết đấu tuyệt vời. Khi một con hổ nhận thua, cuộc quyết đấu kết thúc. Con người có lẽ cũng nên học hỏi điều này”.

Đó là Riddhi và Siddhi, hai con hổ cái có mẹ tên là Arrowhead. Arrowhead là cháu của nữ hoàng hổ “Machli” - con hổ cái rất nổi tiếng từng sống ở vườn quốc gia Ranthambore. Riddhi và Siddhi kịch chiến để tranh giành địa bàn hoạt động, một cư dân mạng Ấn Độ chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Hổ kịch chiến giành lãnh thổ, du khách đứng xem cách vài mét

Hai con hổ trưởng thành kịch chiến tranh giành lãnh thổ, không màng để tâm đến những du khách chứng kiến cách đó vài...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - India Today ([Tên nguồn])
Thế giới động vật Xem thêm
Báo lỗi nội dung