Video: Kinh dị cảnh cô gái lơ lửng trên tàu điện ngầm "như ma"

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi video gây xôn xao trên mạng xã hội, cô gái đã phải xin lỗi.

Nguồn: Newsflare-Daily Mail

Thời báo Hoàn cầu hôm 24/1 đưa tin, vụ việc diễn ra ở thành phố Thượng, Trung Quốc

Video quay cảnh một cô gái quấn tóc trên thanh kim loại và treo người trong tư thế ngồi lơ lửng, chân không chạm sàn trên tàu điện ngầm ở Thượng Hải hôm 21/1. 

Theo tờ Beijing Youth Daily, cô gái trong video sử dụng tài khoản có tên là Darina trên mạng xã hội Douyin (Trung Quốc) - tương tự như TikTok. Darina thực chất là một nghệ sĩ nhào lộn người Uzbekistan đang làm việc tại rạp xiếc Thượng Hải. Cô gái này đã luyện tập việc dùng tóc treo người lơ lửng hơn nửa năm. 

Video: Kinh dị cảnh cô gái lơ lửng trên tàu điện ngầm "như ma" - 1

Darina treo lơ lửng trên tàu điện ngầm Thượng Hải bằng tóc. Ảnh chụp màn hình video

Khi chia sẻ video lên mạng xã hội Douyin, Darina không thể ngờ nó lại gây ra sự chú ý lớn đến vậy. Một số người lo ngại cho sự an toàn của Darina vì có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào. Một số người khác chỉ trích cách khoe mẽ của cô gái này. 

Nữ nghệ sĩ người Uzbekistan sau đó đã gửi lời xin lỗi tới cộng đồng mạng về hành vi "bất cẩn" của mình. Cô cũng cảnh báo mọi người không nên làm theo. 

"Tôi đã tập luyện động tác và tư thế này được nửa năm. Tôi thường tập luyện ngay cả khi nhàn rỗi hoặc có thời gian trên tàu điện ngầm. Tôi muốn nhắc mọi người đó là một việc mạo hiểm và không nên thử nếu chưa được đào tạo", Darina nói. 

Ban quản lý tàu điện ngầm Thượng Hải đã liên lạc với Darina sau sự cố và yêu cầu giải thích lý do treo người lơ lửng trên tàu điện ngầm. Họ cũng cảnh báo các hành khách khác nên đảm bảo các quy định khi đi tàu điện ngầm, tránh lặp lại hành động tương tự. 

Hair hanging (tạm dịch: Treo tóc) là một màn biểu diễn trên không thường thấy ở rạp xiếc, trong đó người biểu diễn treo lơ lửng bằng tóc của họ. Một số người cho rằng màn biểu diễn này có nguồn gốc từ Nam Mỹ, trong khi số khác cho rằng nguồn gốc của nó ở Trung Quốc.  

Người biểu diễn có thể thực hiện các tư thế khó trên không khi tóc họ được buộc vào móc sắt. Người biểu diễn phải biết cách để phân bố trọng lực đều trên da đầu. Theo Daily Mail, mỗi sợi tóc có thể giữ được 100g và được sắp xếp hợp lý để tránh gây tai nạn hoặc thương tích. 

Người biểu diễn thường dưỡng tóc 5 lần/ngày và sử dụng vitamin để tóc chắc khỏe hơn. Biểu diễn "Treo tóc" có thể gây ra đau ở cổ, vai và phần đầu. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-kinh-di-canh-co-gai-lo-lung-tren-tau-dien-ngam-nhu-ma-50202225115597381....

Phút cuối kinh hoàng của 12 người bị kẹt trong tàu điện ngầm TQ vì mưa lũ lịch sử

Trong trận mưa lũ “ngàn năm có một” xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, thủ phủ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, ước tính có 500...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Thời báo Hoàn cầu (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung