Video: Ân ái với người có vợ, người phụ nữ Indonesia bị vụt 100 roi

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 16:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù đã kết hôn nhưng người phụ nữ vẫn lén lút "quan hệ" với người đàn ông có vợ. 

Sự kiện: Tin tức Indonesia

Video: Người phụ nữ Indonesia bị phạt 100 roi vì ngoại tình. Nguồn: Daily Mail

Theo Daily Mail, một người phụ nữ ngoại tình ở tỉnh Aceh, Indonesia bị vụt 100 roi hôm 13/1 sau khi thừa nhận đã lén lút "quan hệ" với một người đàn ông đã có vợ. Trong khi đó, người đàn ông bị phạt 15 roi.

Phóng viên của một tờ báo Pháp cho biết, việc thi hành hình phạt đã phải tạm dừng trong thời gian ngắn vì người phụ nữ không chịu nổi cơn đau từ đòn roi. 

Ivan Najjar Alavi, người đứng đầu bộ phận điều tra chung tại văn phòng công tố Đông Aceh, cho biết, tòa án tuyên phạt mức án nặng hơn với người phụ nữ sau khi cô này thừa nhận đã ngoại tình. 

Video: Ân ái với người có vợ, người phụ nữ Indonesia bị vụt 100 roi - 1

Người phụ nữ (áo trắng) chịu 100 roi vì ngoại tình. Ảnh: Youtube

Với người đàn ông, tòa án không có nhiều cơ sở để kết tội vì ông này phủ nhận mọi cáo buộc về việc ngoại tình, ông Alavi nói thêm. 

"Trong phiên xét xử, người đàn ông không nhận tội. Vì vậy, các thẩm phán rất khó để kết tội vì không có bằng chứng", ông Alavi nói với các phóng viên hôm 13/1. 

Như một hình phạt thay thế, các thẩm phán kết tội người đàn ông vì đã dụ dỗ vợ người khác, căn cứ vào việc người dân địa phương phát hiện cặp đôi này tại một đồn điền trồng cọ năm 2018. 

Ban đầu, người đàn ông bị phạt 30 roi nhưng sau đó kháng cáo thành công tại Tòa tối cao Sharia nên mức phạt giảm xuống một nửa. 

Tỉnh Aceh là khu vực duy nhất ở Indonesia có phần đông dân số người theo đạo Hồi và áp dụng luật Hồi giáo hà khắc Sharia - cho phép dùng đòn roi với những tội danh như cờ bạc, ngoại tình, uống rượu và "quan hệ" đồng giới.

Nguồn: http://danviet.vn/video-an-ai-voi-nguoi-co-vo-nguoi-phu-nu-indonesia-bi-vut-100-roi-502022141163...

Indonesia: Cô gái khuỵu ngã sau khi bị phạt 17 roi vì quan hệ trước hôn nhân

Một cô gái và bạn trai bị phạt 17 roi vì quan hệ tình dục trước hôn nhân ở Indonesia, do vi phạm luật Hồi giáo Sharia.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Indonesia
Báo lỗi nội dung