TQ: Dựng bức tường tiền chạm nóc nhà để thưởng Tết nhân viên

Nhân viên nào cũng hớn hở lên nhận tiền với trung bình ít nhất là trên 100 triệu đồng.

Video thưởng tiền gây sốc ở Trung Quốc.

Ngày 26.1 vừa qua, một công ty tại Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng nước này “dậy sóng” vì màn trao thưởng Tết có một không hai của mình.

TQ: Dựng bức tường tiền chạm nóc nhà để thưởng Tết nhân viên - 1

Công nhân xếp tiền thành cọc ở Trung Quốc.

Tại một công ty ở tỉnh Giang Tây, công nhân vất vả...chồng tiền thành từng cọc lớn và xếp thành tường cao chạm trần. Tổng số tiền để trao thưởng lên tới 239 triệu tệ (khoảng 870 tỉ đồng). Sau một năm làm việc, công ty dành một lượng tiền lớn trao cho những người lao động.

Số tiền ít nhất mà họ nhận được trong các phong bao lì xì là 3 vạn tệ (khoảng 107 triệu đồng). Số tiền nhiều nhất không được tiết lộ nhưng cấp quản lý được cầm một vali tiền về nhà. Gương mặt ai cũng rạng rỡ vì công sức sau 1 năm làm việc được đền đáp xứng đáng.

TQ: Dựng bức tường tiền chạm nóc nhà để thưởng Tết nhân viên - 2

Bức tường tiền cao chất ngất.

Tại Trung Quốc, thưởng Tết luôn là dịp quan trọng nhất trong năm với người lao động. Các cách thưởng Tết độc đáo cũng được áp dụng triệt để trong ngày này. Một công ty ăn nên làm ra từng cho tất cả nhân viên đi nghỉ mát ở thiên đường Maldives hay tặng xe ô tô hạng sang. Cá biệt có những đơn vị làm ăn thua lỗ đã tặng nhân viên...gạch.

TQ: Chất tiền thành “núi“ thưởng Tết công nhân

Một công ty xây dựng và đầu tư bất động sản ở thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã thực hiện lễ trao...

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Pear Video (Dân Việt)
Tin tức Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung