Thông báo gây ngỡ ngàng về cậu út nhà ông Trump

Barron Trump từ chối đề nghị của bang Florida - Mỹ về việc trở thành đại biểu tham dự đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa vào hè này.

Thông tin trên được văn phòng của bà Melania Trump, mẹ của Barron (18 tuổi), cung cấp cho Daily Mail.

"Mặc dù vinh dự được Đảng Cộng hòa bang Florida chọn làm đại biểu, Barron rất tiếc khi phải từ chối tham dự vì những cam kết trước đó" – Văn phòng bà Melania Trump cho biết hôm 10-5 và không cung cấp thêm thông tin.

Trước đó, vào ngày 8-5, Barron được bầu làm đại biểu để chính thức đề cử cha mình là ông Donald Trump làm ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa.

Gia đình cựu Tổng thống Trump có tác động to lớn trong đoàn đại biểu Đảng Cộng hòa của bang Florida.

Theo NBC News, các con của ông Trump là Eric Trump, Donald Trump Jr. và Tiffany Trump cũng nằm trong danh sách đại biểu của bang Florida tại đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa tới đây. Hội nghị dự kiến diễn ra tại TP Milwaukee từ ngày 15 tới 18-7.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và con trai út Barron Trump. Ảnh: Reuters

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và con trai út Barron Trump. Ảnh: Reuters

Các nguồn tin của Daily Mail cho biết Barron ủng hộ nỗ lực trở lại Nhà Trắng của cha mình.

Cũng theo Daily Mail, bà Melania sẵn sàng cho con trai làm điều mình mong muốn. Dù vậy, bà vẫn sẽ tiếp tục bảo vệ lợi ích của con trai khi chồng bà tranh cử tổng thống và có mặt trên nhiều mặt trận pháp lý.

Thông báo ngày 10-5 của Văn phòng Melania Trump khiến nhiều người ngỡ ngàng, bởi ông Trump trước đó tiết lộ Barron thích chính trị và thường cho ông lời khuyên.

Cựu Tổng thống Trump trải qua ngày 10-5 tại một phiên tòa ở Manhattan, khi New York tiếp tục truy tố ông với cáo buộc dùng tiền mua chuộc sự im lặng của ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels. Ông Trump đã phủ nhận cáo buộc này.

Nguồn: [Link nguồn]

Con trai út của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump gây bất ngờ khi có tên trong danh sách 41 đại biểu của Florida tại Đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Lực ([Tên nguồn])
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN