Thái tử siêu giàu Dubai dùng siêu xe cứu xe tải 12 bánh

Thứ Hai, ngày 03/04/2017 14:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thái tử siêu giàu Dubai, người sở hữu khối tài sản 10 tỷ USD mới đây đã không ngần ngại dùng chiếc SUV đắt giá của mình để giúp một người dân có xe tải mắc kẹt giữa sa mạc ở Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

Theo Arab News, đoạn video chia sẻ trên Instagram của người dùng Saeed Hilal cho thấy, siêu xe SUV Mercedes AMG G63 hợp sức với một xe bán tải và máy kéo để đưa xe tải 12 bánh đi qua một đoạn đường cát. Đoạn video được đăng tải ngày 29.3 đã thu hút sự chú ý đặc biệt.

Chủ của chiếc siêu SUV Mercedes AMG G63 là Thái tử Dubai Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, 35 tuổi. Chiếc xe ước tính có giá lên tới 180.000 USD.

Thái tử Hamdan là người khá nổi tiếng trên mạng xã hội với 1,8 triệu người theo dõi trên Twitter.

Thái tử siêu giàu Dubai dùng siêu xe cứu xe tải 12 bánh - 1

Thái tử Dubai không ngần ngại dùng siêu xe SUV của mình để giúp người dân.

Thái tử Dubai đã nhận được nhiều lời ca ngợi sau khi giúp tài xế xe tải. "Sự hào phóng của ngài thật tuyệt vời", một người lấy tên monchanok_kradsiri nói. "Ngài tốt bụng quá, Thái tử của chúng tôi", người dùng mạng có tên monicamugas viết.

Hadam là con lớn thứ hai của người trị vì Dubai, Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum. Là một trong số 23 người con, Hadam đã từng bước giành được sự tin tưởng của người cha và củng cố vị thế trong chính phủ.

Thái tử siêu giàu Dubai dùng siêu xe cứu xe tải 12 bánh - 2

Thái tử Hadam mặc áo phông ngồi trên tàu điện ở Anh cùng vua cha.

Thái tử Hadam hiện được đánh giá là người giàu nhất thế giới, với khối tài sản khổng lồ lên đến 10 tỷ USD.

Đây không phải lần đầu tiên thái tử Dubai khiến cư dân mạng chú ý. Năm 2016, Hadam đăng tải bức ảnh ông và vua cha mặc áo phông, đi tàu điện ngầm ở Anh như những người dân bình thường.

Việc thái tử Dubai và vua cha ngồi trên một toa tàu bình dân ở London, Anh khiến không ít người ngạc nhiên và thích thú.

Quốc vương Ả Rập mặc áo thun đi tàu điện ngầm Anh

Với số tiền hàng tỉ USD trong tài khoản, quốc vương các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đủ sức xây riêng cho...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Arab News (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung