Thái Lan: Nghị sĩ xem phim khiêu dâm khi đang họp quốc hội, bất ngờ với lời giải thích "dị"

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một nghị sĩ Thái Lan đã “đỏ mặt tía tai” sau khi bị bắt quả tang khi đang xem phim khiêu dâm giữa lúc quốc hội nước này đang họp.

Thái Lan: Nghị sĩ xem phim khiêu dâm khi đang họp quốc hội, bất ngờ với lời giải thích "dị" - 1

Nghị sĩ Ronnathep Anuwat xem phim khiêu dâm khi đang họp quốc hội Thái Lan (ảnh: Daily Mail)

Trong khi quốc hội Thái Lan đang họp bàn về vấn đề ngân sách, ông Ronnathep Anuwat – một nghị sĩ – đã mở điện thoại ra và xem phim khiêu dâm suốt hơn 10 phút, Daiily Mail đưa tin.

Hành động thiếu chuẩn mực của ông Ronnathep Anuwat đã bị máy quay của các phóng viên đang tác nghiệp trong hội trường quốc hội ghi lại.

Hình ảnh cho thấy ông Ronnathep Anuwat đang xem một bộ phim khiêu dâm với nhân vật chính là người phụ nữ trẻ đang khỏa thân, thực hiện hành động khêu gợi và nằm trên giường.

Một bức ảnh khác cho thấy ông Ronnathep Anuwat đang chăm chú xem cảnh quay cận bộ phận “nhạy cảm” của cô gái.

Ông Ronnathep Anuwat – nghị sĩ từ tỉnh Chonburi – đang bị dư luận chỉ trích dữ dội và thừa nhận có xem phim khiêu dâm khi đang họp quốc hội. Tuy nhiên, ông Ronnathep Anuwat khẳng định hành động của mình là có lý do chính đáng.

Thái Lan: Nghị sĩ xem phim khiêu dâm khi đang họp quốc hội, bất ngờ với lời giải thích "dị" - 2

Ông Ronnathep cho rằng, mình xem đoạn phim vì muốn “giúp đỡ” cô gái (ảnh: Daily Mail)

Ông Ronnathep Anuwat nói rằng mình nhận được tin nhắn do người lạ gửi. Đoạn clip sau đó xuất hiện một cô gái “đang cầu cứu” và “muốn được giúp đỡ bằng tiền”.

Ông Ronnathep Anuwat phân trần với các phóng viên rằng, ông phải “kiểm tra kỹ” clip nóng bỏng để xác định xem liệu cô gái trong đoạn phim có đang “gặp nguy hiểm” hay không.

“Việc xem kỹ là cần thiết vì tôi sợ cô gái trong đoạn phim đang cần giúp đỡ vì bị bọn côn đồ đánh đập, ép quay cảnh nóng”, ông Ronnathep nói.

Theo ông Ronnathep, sau khi xem hết và nhận ra đây là phim khiêu dâm, nghị sĩ tỉnh  Chonburi đã ngay lập tức xóa đi.

Lời giải thích của ông Ronnathep có vẻ chưa đủ để thuyết phục dư luận và cả giới chức. Hình ảnh từ điện thoại của ông Ronnathep cho thấy cô gái trong đoạn phim đang thực hiện các động tác khiêu dâm, không có vẻ gì là bị ép buộc.

Ông Ronnathep đã bị triệu tập để giải trình về hành động của mình. Tuy nhiên, việc xem phim khiêu dâm khi đang họp quốc hội không bị coi là tội ở Thái Lan.

“Hành động đó là không thể chấp nhận nhưng đây là vấn đề cá nhân của ông Ronnathep. Thái Lan không cấm các nghị sĩ sử dụng điện thoại khi đang họp quốc hội”, Chuan Leekpai – Chủ tịch Quốc hội Thái Lan – nhận xét.

Nguồn: http://danviet.vn/thai-lan-nghi-si-xem-phim-khieu-dam-khi-dang-hop-quoc-hoi-bat-ngo-voi-loi-giai...

TQ: Nhà máy sản xuất vắc xin thải ra vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm, hơn 3.000 người nhiễm

Tổng cộng 3.245 người đã có kết quả dương tính với bệnh Brucella tính đến hôm 14.9 ở thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc,...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung