Quấn hổ mang chúa bẻ nanh quanh cổ, thanh niên Ấn nhận kết cục bi thảm

Thứ Sáu, ngày 16/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Điều lạ lùng là con rắn biểu diễn đã bị vặt răng nanh, rút cạn nọc từ vài tuần trước.

Sự kiện:

Tin tức Ấn Độ

Theo Times of India, vụ việc xảy ra hồi đầu tuần ở Mangalampadu, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Video về vụ việc xuất hiện sau đó vài ngày, do một người bạn của nạn nhân đăng tải.

Thanh niên xấu số được xác định là Ch Jagadeesh, người địa phương Mangalampadu. Cảnh sát đã bắt giữ người nuôi rắn hổ mang vì cáo buộc “khuyến khích” nạn nhân để rắn kịch độc quấn quanh cổ, dẫn đến thảm kịch chết người.

Người nuôi rắn được xác định là Gurunadham Ramesh alias Ramaiah, 50 tuổi, cư dân sống ở vùng lân cận. Cảnh sát nói Ramaiah kiếm tiền bằng cách diễn trò với rắn hổ mang trước công chúng.

Để đảm bảo an toàn, Ramaiah đã vặt răng nanh, rút cạn nọc rắn vài tuần trước. Nhưng con rắn hổ mang đã tiết thêm nọc độc mà người đàn ông này không hay biết.

Quấn hổ mang chúa bẻ nanh quanh cổ, thanh niên Ấn nhận kết cục bi thảm - 1

Nọc rắn hổ mang đủ sức giết chết người trưởng thành trong thời gian ngắn.

Khi Jagadeesh tiến lại gần xem diễn trò với rắn, Ramaiah khuyến khích thanh niên này quấn rắn hổ mang quanh cổ. Ramaiah còn nhắc Jagadeesh “đừng cầm vào cổ rắn”.

Đoạn video đăng tải trên mạng internet cho thấy Ramaiah quấn rắn hổ mang quanh cổ nạn nhân. Vài phút sau, Jagadeesh đang bỏ con rắn ra khỏi cổ mình thì bị rắn cắn vào tay.

“Jagadeesh được đưa đến bệnh viện công, sau đó chuyển sang bệnh viện khác chuyên về điều trị nọc rắn. Trên đường chuyển viện, nạn nhân đã qua đời”, sỹ quan cảnh sát Ấn Độ Kishore Babu nói.

Một chuyên gia về rắn độc ở Ấn Độ cho biết: “Răng nanh của rắn hổ mang cũng chỉ là răng như bình thường. Nếu không bị tổn thương sâu trong lợi, răng hoàn toàn có thể mọc trở lại trong vòng một tháng”.

“Trong trường hợp này, có hai cách giải thích. Một là con rắn đã mọc lại răng nanh và truyền nọc độc vào người thanh niên xấu số. Hai là nếu tuyến tiết nọc độc còn nguyên vẹn thì những chiếc răng khác đâm xuyên qua da nạn nhân, tạo cơ hội để nọc độc xâm nhập vào cơ thể”, chuyên gia Avinash Viswanathan nói.

Ấn Độ: Xem biểu diễn rắn hổ mang, du khách chết thảm

Một du khách ở Ấn Độ đã tử vong sau khi bị người biểu diễn đưa con rắn cực độc vòng quanh cổ.

Theo Đăng Nguyễn - Times of India (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Ấn Độ