Quan chức TQ bị vợ tung clip lật tẩy quan hệ tình dục với 9 phụ nữ

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 19:00 PM (GMT+7)

Một quan chức hải quan cấp cao tại một cảng lớn của Trung Quốc đang bị cáo buộc giúp đỡ những kẻ buôn lậu hàng hóa xa xỉ từ nước ngoài để đổi lấy tình dục, tờ Daily Mail đưa tin.

Video Guan thú nhận đã ngủ với nhiều phụ nữ

Guan Zhaojin, 37 tuổi, người đứng đầu về hải quan tại cảng Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, bị cáo buộc nhận hối lộ và lạm dụng quyền lực.

Vợ của Guan là người báo với chính quyền về hành vi vi phạm của chồng vào tháng 8 năm ngoái. Cô đã chia sẻ một video quay cảnh Guan thú nhận ngủ với nhiều phụ nữ.

Trong video, Guan chỉ mặc quần lót và kể tên ít nhất bảy phụ nữ anh ta đã quan hệ tình dục cùng.

Guan đã bị đình chỉ và đang bị điều tra, Cục Hải quan Đại Liên cho biết trên tài khoản Weibo chính thức.

"Chúng tôi đã nhận được những đầu mối mới… liên quan đến các hành vi che đậy, hỗ trợ buôn lậu, tham nhũng và hối lộ của Guan Zhaojin", cục này viết.

Vợ của Guan nói với Daily Mail rằng cô phát hiện Guan nhận hối lộ và ngủ với người khác sau khi kiểm tra điện thoại của anh ta để tìm bằng chứng ngoại tình.

“Tôi nghi ngờ anh ta có nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Sau đó, tôi phát hiện anh ta vi phạm pháp luật qua các tin nhắn của anh ta cho những người phụ nữ”, người vợ tên Bu nói.

Guan có mối quan hệ với 14 phụ nữ và đã quan hệ tình dục với 9 người trong số họ, Bu nói.

“Tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi đã tha thứ cho anh ta nhiều lần và anh ta vẫn ngoại tình”, Bu nói thêm, nhấn mạnh mình đang tìm cách ly hôn. “Tôi hy vọng anh ta sẽ nhận được hình phạt xứng đáng”.

Quan tham TQ và “nhật kí mây mưa” với 200 trinh nữ

Quan tham này bòn rút tiền của nhà nước, ghi lại “chiến tích tình ái“ trong 95 quyển sổ với sự chi tiết khiến các điều...

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Trung Quốc