Video: Người đàn ông Malaysia tung đòn chém bay đầu hổ mang chúa

Thứ Năm, ngày 12/12/2019 10:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đụng độ với loài rắn kịch độc chắc hẳn khiến nhiều người sợ hãi, bỏ chạy, hoặc ít nhất tránh xa nhất có thể, người đàn ông Malaysia cầm chiếc liềm trong tay lại hành động theo cách khác.

Theo Latestly, trên đường về nhà, người đàn ông ở Kelantan, Malaysia đụng độ với một con rắn hổ mang. Trong video đăng tải lên mạng xã hội, con rắn kịch độc lao ra từ bãi cỏ bên lề đường, rướn người như sẵn sàng tấn công.

Thay vì tiếp tục hành trình và bỏ mặc con rắn, người đàn ông cầm chiếc liềm trong tay, vung một đòn chém bay đầu con rắn.

Phần đầu rắn bị đứt lìa rơi xuống gần chân người đàn ông. Phần thân vẫn còn quằn quại một lúc mới nằm im bất động.

Video cũng được trang Facebook của Hiệp hội Động vật Malaysia dẫn lại. Hiệp hội khuyến cáo người dân không nên làm như người đàn ông trên.

Video: Người đàn ông Malaysia tung đòn chém bay đầu hổ mang chúa - 1

Người đàn ông Malaysia quyết giết bằng được con rắn.

Hiệp hội giải thích khu vực ở bang Kelantan mới bị ngập nên có nhiều loài rời khỏi nơi ẩn nấp để tìm chỗ khô ráo hơn. “Chỉ nên giết chết rắn nếu tính mạng bị đe dọa. Chúng không hề muốn gây hại đến con người”.

Cư dân mạng Malaysia cũng đặc biệt chú ý đến đoạn video. Nhiều người chỉ trích hành động giết rắn của người đàn ông, vì cho rằng con rắn hổ mang chưa làm gì gây hại cho con người.

Một người khác nói con rắn vẫn đang ở trong môi trường tự nhiên, không phải là nhà hay khu vườn của người đàn ông nên việc anh ta làm như vậy là không thể chấp nhận được.

Đó là chưa kể những rủi ro sau khi chặt đứt đầu rắn hổ mang. Trong một số trường hợp, đầu rắn bị đứt lìa vẫn có thể cử động, cắn chặt kẻ thù nếu tiếp cận đủ gần. Việc giết hại động vật hoang dã như vậy là cũng không cần thiết.

Một số khác cho rằng người đàn ông chỉ đang tự vệ nhằm bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/video-nguoi-dan-ong-malaysia-tung-don-chem-bay-dau-ho-mang-chua-10403...

Video: Hổ mang chúa kịch độc đụng độ khắc tinh và cái kết một mất một còn

Hổ mang chúa và kỳ phùng địch thủ là cầy mangut từng khiến người ta tốn không ít giấy mực bàn tán và đoạn video mới...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Lastly (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung