Ông Trump ném điện thoại, đuổi phóng viên sau loạt câu hỏi khó

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã ném điện thoại và đuổi một phóng viên khỏi cuộc phỏng vấn trên máy bay sau khi liên tục bị hỏi về cuộc điều tra của công tố viên quận Manhattan.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rất tức giận với các câu hỏi của một phóng viên đài NBC về cuộc điều tra của công tố viên quận Manhattan. Ông Trump sau đó được cho là đã ném điện thoại và đuổi người này ra khỏi cuộc phỏng vấn đang diễn ra trên máy bay, theo tờ The Washington Post.

Vụ việc xảy ra khi ông Trump đang nói chuyện với các phóng viên (PV) trên máy bay của ông, sau cuộc vận động tranh cử ở TP Waco, bang Texas vào ngày 25-3. Các phóng viên có mặt trong buổi phỏng vấn khi ấy thuộc đài NBC, đài RSBN, trang tin Axios, tờ Daily Mail và một phóng viên ảnh của hãng tin AP.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trả lời các phóng viên trong cuộc phỏng vấn trên máy bay hôm 25-3 . Ảnh: AP

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trả lời các phóng viên trong cuộc phỏng vấn trên máy bay hôm 25-3 . Ảnh: AP

Trong buổi phỏng vấn, PV Vaughn Hillyard của đài NBC đã hỏi ông Trump về các khoản thanh toán của ông Michael Cohen - luật sư cũ của ông Trump - cho nữ diễn viên phim người lớn Stormy Daniels. Ông Trump phủ nhận ông có liên quan vụ việc, cho rằng đó là hành động của ông Cohen nhằm muốn lấy lòng ông.

Ít phút sau, PV Hillyard tiếp tục đặt câu hỏi, cho rằng ông Trump cảm thấy “nản lòng” trước cuộc điều tra về vụ việc trên. Ông Trump lập tức phản đối.

“Tôi không nản lòng vì bất cứ điều gì. Tôi mà nản lòng ư? Tôi vừa có một bài phát biểu trong 2 giờ. Tôi không nản lòng vì điều đó. Đó là một cuộc điều tra giả mạo. Chúng tôi không làm gì sai. Đây là tin giả. NBC là một trong những bên tung tin giả tồi tệ nhất về nó. Đừng hỏi tôi thêm câu nào nữa” - ông Trump nói.

Khoảng 20 phút sau, PV Hillyard lại hỏi thêm một câu hỏi về cuộc điều tra của công tố viên quận Manhattan.

“Tôi không muốn nói chuyện với anh. Anh không phải là người tốt” - ông Trump nói.

PV Hillyard tiếp tục hỏi. Ông Trump ngay lập tức yêu cầu: “Đưa anh ta ra khỏi đây. Ra khỏi đây! Ra khỏi đây!”. The Washington Post cho biết ông Trump sau đó đã ném một trong những chiếc điện thoại có trên bàn.

Năm ngày sau cuộc phỏng vấn trên - ngày 30-3, ông Trump bị truy tố. Ngày 4-4, ông Trump trình diện trước Tòa án hình sự Manhattan (New York, Mỹ). Tại đây, ông không nhận tội với 34 cáo buộc hình sự nghiêm trọng về việc làm sai lệch hồ sơ kinh doanh.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông Donald Trump “bất lực” nhìn cựu phó tổng thống ra làm chứng

Nguồn thạo tin hôm 27-4 cho biết cựu Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã xuất hiện trước đại bồi thẩm đoàn điều tra vai trò của cựu Tổng thống Donald Trump trong nỗ lực lật...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KHOA ĐIỀM ([Tên nguồn])
Donald Trump Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN