Ông Obama cởi trần, đeo “vật thể lạ” té ngã khi đang chèo thuyền nghỉ mát

Thứ Bảy, ngày 04/01/2020 20:30 PM (GMT+7)

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vẫn đang có quãng thời gian rất thoải mái 4 năm khi kết thúc nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

Sự kiện: Barack Obama

Cựu Tổng thống Barack Obama thoải mái đứng chèo thuyền trong chuyến nghỉ mát tại Hawaii (Video: Daily Mail)

Hôm thứ Năm vừa qua (2.1) cựu Tổng thống Barack Obama được cánh săn ảnh bắt gặp đang thoải mái đứng chèo thuyền trên một bãi biển tại quần đảo Hawaii.

Nhiều hình và video quay lại cho thấy cựu tổng thống Mỹ để mình trần, chỉ mặc chiếc quần bơi màu đen. Đáng chú ý, ông Obama còn đeo hai vật thể lạ nhìn như chiếc vòng dưới cổ chân.

Thực chất, đây chính là thiết bị “cảnh báo cá mập' trị giá 84 đô la Mỹ của hãng Sharkbanz. Thiết bị này, gồm 2 chiếc vòng làm từ cao su, có thể đeo được ở cả cổ tay lẫn mắt cá chân, và có tác dụng “ngăn chặn các loài cá mập săn mồi” bằng cách sử dụng “công nghệ được phát triển bởi các nhà sinh vật biển.”

“Khi cá mập đến gần Sharkbanz, thiết bị sẽ phát ra sóng điện từ mạnh, gây cảm giác choáng gấp nghìn lần tín hiệu được tạo ra bởi bất cứ thứ gì trong chuỗi thức ăn bình thường của cá mập, và khiến chúng phải bỏ chạy”, trang web của Sharnkbanz giải thích, “Điều này giống như việc bạn đang ở trong phòng tối thì bị một ánh sáng chói lóa hắt vào. Bạn sẽ phải quay đi nếu không muốn thị lực bị tổn thương”.

Ông Obama cởi trần, đeo “vật thể lạ” té ngã khi đang chèo thuyền nghỉ mát - 1

Vật thể lạ mà ông Obama đeo ở cổ chân khi chèo thuyền thực chất là vòng "cảnh báo cá mập" (Ảnh: Daily Mail)

Dù được coi là một người chèo thuyền đứng điệu nghệ, song trong đoạn video, cựu Tổng thống Obama vẫn có vài lần đứng không vững và ngã khỏi ván thuyền khiến nước bắn tung tóe. Nhưng ông chẳng mấy bận tâm và vẫn tiếp tục vui vẻ với hoạt động của mình trên biển.

Tất nhiên, dù không còn là nguyên thủ quốc gia, nhưng ông Obama không đi biển một mình. Ông còn có hẳn một vệ sĩ mặc áo chống đạn, chèo thuyền kayak ngay phía sau.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/ong-obama-coi-tran-deo-vat-the-la-te-nga-khi-dang-cheo-thuyen-nghi-ma...

Ông Trump và ông Obama cùng được ngưỡng mộ nhất năm 2019

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy cả đương kim chủ nhân Nhà Trắng lẫn người tiền nhiệm đều được chọn là người...

Theo Việt Anh - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Barack Obama