Ông Biden đánh bại ông Trump về lượng người xem hỏi đáp riêng trên truyền hình

Thứ Bảy, ngày 17/10/2020 09:23 AM (GMT+7)

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đánh bại Tổng thống Mỹ Donald Trump trên truyền hình, khi hai ứng viên có màn hỏi đáp riêng vào tối ngày 15.10.

Ông Biden đánh bại ông Trump về lượng người xem hỏi đáp riêng trên truyền hình - 1

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Donald Trump đã có màn hỏi đáp riêng hôm 15.10.

Dữ liệu thống kê ban đầu cho thấy màn hỏi đáp phát trên ABC News của ông Biden thu hút 14,1 triệu lượt xem, theo Daily Mail.

Trong khi đó, ông Trump chỉ thu về 13,1 triệu lượt xem màn hỏi đáp riêng trên đài NBC. Đây là dữ liệu thống kê ban đầu và kết quả cuối cùng có thể vẫn còn thay đổi.

Bà Hillary Clinton nhanh chóng đưa ra bình luận sau khi có kết quả thống kê ban đầu. “Người Mỹ đã chán với chương trình thực tế của ông Trump rồi. Hãy dẹp bỏ vì những điều tốt đẹp, có được không?”, bà Clinton viết trên mạng xã hội Twitter.

Kết quả trên được công bố khi ông Trump lên tiếng nói rằng đối thủ Biden không giải thích những bê bối liên quan đến con trai ở Ukraine, trong cuộc hỏi đáp trên sóng truyền hình.

Sau màn hỏi đáp riêng vào tối ngày 15.10, ông Trump đã dành cả sáng ngày 16.10 để đăng 30 dòng thông điệp trên Twitter, nhắm đến ông Biden.

Ông Biden đánh bại ông Trump về lượng người xem hỏi đáp riêng trên truyền hình - 2

Người dẫn chương trình trên đài NBC được cho là liên tục ngắt lời ông Trump.

Ông Trump cho rằng ông Biden “có màn trình diễn rất tệ” trên đài ABC và chỉ trích người dẫn chương trình của đài này không đặt câu hỏi về con trai Hunter của ông Biden.

Những người ủng hộ ông Trump cho rằng Tổng thống một lần nữa phải tranh luận với người dẫn chương trình, khi người dẫn chương trình của đài NBC “cứ 12 giây lại ngắt lời ông Trump bằng câu hỏi”.

Trong màn hỏi đáp riêng trên NBC, ông Trump dường như gặp khó khi phải trả lời những câu hỏi về xét nghiệm Covid-19, vấn đề thuế và tình trạng nợ nần.

Cuối cùng, ông Trump cho rằng mình đang thể hiện tốt và những kết quả thăm dò đều “rất mạnh mẽ”. Ông Trump mong đợi làn sóng cử tri đảng Cộng hòa đi bầu cho mình vào ngày 3.11 tới.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-biden-danh-bai-ong-trump-ve-luong-nguoi-xem-hoi-dap-rieng-tren-truyen-hinh...

Từ nghiên cứu mới của WHO: Ông Trump trị Covid-19 bằng thuốc nào mà nhanh khỏe như vậy?

Kết quả nghiên cứu mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đang làm dấy lên nghi ngờ về phương pháp điều trị Covid-19...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020
Báo lỗi nội dung