Nữ điệp viên Nga “quyến rũ chết người” chỉ trích phương Tây hậu World Cup

Nữ điệp viên nóng bỏng Anna Chapman nói Nga đã đánh bại những thông tin lan truyền thất thiệt từ phương Tây để làm nên một kỳ World Cup thành công và cô sẽ “rất nhớ sự cuồng nhiệt của các cổ động viên”.

Nữ điệp viên Nga “quyến rũ chết người” chỉ trích phương Tây hậu World Cup - 1

Anna Chapman được mệnh danh là nữ điệp viên nóng bỏng nhất thế giới.

Theo Daily Mail, nữ điệp viên Anna Chapman nói Nga đã chứng minh cho phương Tây thấy nước này tổ chức World Cup thành công đến mức nào, trái ngược với những tin đồn thất thiệt từ phương Tây.

Việc các cổ động viên trên khắp thế giới đổ dồn đến Nga là điều khẳng định rõ ràng nhất. Chapman nói cô sẽ rất nhớ thời khắc có rất nhiều cổ động viên nước ngoài đến Nga xem World Cup.

“Tôi muốn cảm ơn FIFA vì đã tạo nên trải nghiệm tuyệt vời này và cả tất cả những cổ động viên nước ngoài đã đến Nga”, Chapman nói. “Tôi sẽ rất nhớ những khoảnh khắc đó. Nước Nga trong suốt một tháng diễn ra World Cup đã trở thành nơi ăn  mừng, của niềm vui và là thánh địa của những người yêu bóng đá”.

Nữ điệp viên Nga “quyến rũ chết người” chỉ trích phương Tây hậu World Cup - 2

Chapman có mặt trên sân để cổ vũ cho đội chủ nhà Nga.

Các cổ động viên đã thấy “nước Nga thực  sự là như thế nào, trái ngược với những tin đồn thất thiệt từ phương Tây”, Chapman nói thêm.

Chapman ca ngợi một kỳ World Cup thành công ở Nga, trong bối cảnh cô kỷ niệm “sinh nhật lần hai” – năm thứ 8 cô được trả tự do khỏi nhà tù ở New York, Mỹ, và trở về Nga.

Anna Chapman là một trong 10 điệp viên của Nga từng bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) bắt giữ và trục xuất. Chapman cũng bị tước hộ chiếu Anh sau khi lộ diện là điệp viên Nga.

Nữ điệp viên Nga “quyến rũ chết người” chỉ trích phương Tây hậu World Cup - 3

Chapman từng bị FBI bắt giữ và bị trục xuất trong cuộc trao đổi điệp viên với Nga.

Bình luận về World Cup 2018, Chapman nói: “Trong vòng một tháng qua, tôi đã nói chuyện với những người tổ chức World Cup. Tôi nhận thấy người Nga đặc biệt mến khách. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để các cổ động viên cảm thấy vui. Họ làm điều đó không phải vì theo mệnh lệnh mà là từ trái tim”.

Chapman nói cô là một cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển Nga trong suốt hành trình đến tứ kết của đội chủ nhà. “Tôi đã trải qua những cảm xúc từ vui sướng tột độ đến thất vọng tràn trề”.

“Tôi cảm thấy nhói đau trong tim khi nghe thấy quốc ca hoặc nhìn thấy các cổ động viên giơ cao lá cờ Nga”, Chapman nói. “Chúng tôi sẽ luôn chào đón các vị khách quay trở lại Nga”.

Nữ điệp viên gợi cảm Nga kêu gọi đánh chìm tàu sân bay Anh

Nữ điệp viên gợi cảm Nga Anna Chapman hối thúc Moscow đánh chìm tàu sân bây 6 tỷ bảng của Anh nếu chiến tranh nổ ra ở...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail ([Tên nguồn])
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung