Nữ công chức Nga gây choáng vì chụp ảnh khỏa thân bị sa thải

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 20:45 PM (GMT+7)

Nữ công chức Nga vướng bê bối chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Playboy đã phải nhận hình thức kỷ luật cao nhất, theo truyền thông Nga.

Sự kiện: Tin tức Nga

Nữ công chức Nga gây choáng vì chụp ảnh khỏa thân bị sa thải - 1

Nữ công chức Nga đã nghỉ việc trước sức ép từ dư luận sau khi các bức ảnh khỏa thân xuất hiện trên internet.

Sputnik đưa tin, Anna Anufrieva, 27 tuổi, xác nhận rằng cô đã không còn là công chức thành phố Tyumen, thuộc vùng Siberia, Nga. “Tôi đã không còn là công chức. Không quá khó để có câu trả lời vì sao: Tôi tôn trọng sếp và không muốn nhắc lại điều này”, cô nói.

Xuất hiện trên tạp chí Playboy Nga, Anufrieva mô tả mình là “công chức chính phủ”. Trên trang mạng xã hội Instagram, cô gái nói mình là “thầy phù thủy”.

Hồi tháng 5, hàng loạt các bức ảnh khỏa thân của Anufrieva xuất hiện trên trang web của tạp chí Playboy Nga.

Cô nói mình thích nghe nhạc, sưu tập sách, làm thơ, tham gia thể thao, yêu thích lịch sử và xem phim. Cô luôn mơ về việc được sống ở châu Âu.

Lượt “thích” của Anufrieva chỉ kém một chút so với một cô gái khác đang dẫn đầu tên Daria Vorontsova.

"Tôi có những bức ảnh đẹp và muốn chia sẻ chúng. Tôi chỉ muốn phá cách một chút bởi công việc hiện tại không phản ánh hết con người của tôi. Đâu phải chỉ người mẫu, huấn luyện viên thể hình hay blogger mới được phép khỏa thân", cô gái 27 tuổi chia sẻ.

Nữ công chức Nga không giấu giếm việc cô ưa thích thể loại chụp ảnh nóng bỏng và cho rằng vẻ đẹp hình thể của phụ nữ là ví dụ tiêu biểu nhất cho sự hoàn hảo của tạo hóa.

Sau khi các bức ảnh bị rò rỉ, cư dân mạng Nga đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Một cư dân mạng viết: "Những công chức nhà nước không còn việc gì hay hơn để làm chăng?". Trong khi đó, một người khác tỏ ý ủng hộ nữ công chức Nga: "Các bức ảnh thật tuyệt vời và tôi nghĩ không có vấn đề gì cả".

Anh: Khỏa thân trong phòng tắm, nữ sinh tá hỏa phát hiện camera quay lén

Một chủ căn hộ cho thuê đối mặt với án tù giam sau khi đặt camera quay lén bên trong phòng tắm để quay cảnh người thuê...

Theo Đăng Nguyễn - Sputnik (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga