Ngắm nữ phiên dịch xinh đẹp của ông Putin, vướng nghi ngờ "hút hồn" ông Trump

Thứ Năm, ngày 30/09/2021 00:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một số cựu quan chức Mỹ cho rằng, ông Putin cố "gây xao nhãng" cho ông Trump trong cuộc gặp thượng đỉnh, bằng cách chọn một nữ phiên dịch viên xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Mỹ nhân này là ai mà được chú ý đến vậy?

Ngắm nữ phiên dịch xinh đẹp của ông Putin, vướng nghi ngờ "hút hồn" ông Trump - 1

Nữ phiên dịch viên xinh đẹp của Nga được xác định là Daria Boyarskaya. Ảnh: East2West

Trong cuốn sách mới, cựu thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham nhắc về một giả thuyết liên quan đến cuộc họp thượng đỉnh Nga-Mỹ năm 2019 giữa ông Putin và ông Trump. 

Cụ thể, Fiona Hill, khi đó là quan chức tại Hội đồng An ninh Quốc gia Hoa Kỳ chuyên về các vấn đề của Nga và châu Âu, đã nói với bà Stephanie rằng không phải ngẫu nhiên mà một nữ phiên dịch viên xinh đẹp được phía Nga lựa chọn trong cuộc họp đó. Theo nhận định của Mỹ, ông Putin bị cho là muốn làm ông Trump mất tập trung.

Thư ký báo chí điện Kremlin, Dmitry Peskov, đã phản bác giả thuyết này, nhấn mạnh rằng ông Putin không tham gia vào việc lựa chọn người phiên dịch.

Ngắm nữ phiên dịch xinh đẹp của ông Putin, vướng nghi ngờ "hút hồn" ông Trump - 2

Ngắm nữ phiên dịch xinh đẹp của ông Putin, vướng nghi ngờ "hút hồn" ông Trump - 3

Ngắm nữ phiên dịch xinh đẹp của ông Putin, vướng nghi ngờ "hút hồn" ông Trump - 4

Không chỉ có gương mặt khả ái, nữ phiên dịch viên từng nhiều lần phiên dịch cho ông Putin còn sở hữu thân hình tuyệt đẹp. Ảnh: East2West

Theo Daily Mail, căn cứ vào bức ảnh về cuộc họp thượng đỉnh năm đó, nữ phiên dịch viên xinh đẹp được xác định là Daria Boyarskaya, 36 tuổi, chuyên gia ngôn ngữ học thuộc Bộ Ngoại giao Nga. 

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Boyarskaya phiên dịch cho Tổng thống Nga Putin trong một cuộc gặp mặt với Tổng thống Mỹ. 

Năm 2016, nữ phiên dịch viên xinh đẹp này từng được chọn làm phiên dịch cho ông Putin trong cuộc gặp với người đồng cấp Mỹ Barack Obama ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc

Ngắm nữ phiên dịch xinh đẹp của ông Putin, vướng nghi ngờ "hút hồn" ông Trump - 5

Ngắm nữ phiên dịch xinh đẹp của ông Putin, vướng nghi ngờ "hút hồn" ông Trump - 6

Ảnh: East2West

Theo một số hồ sơ trường học, Boyarskaya từng làm phiên dịch cho ông Putin tại cuộc họp với cố vấn an ninh quốc gia Mỹ, John Bolton, ở thủ đô Moscow, Nga, vào tháng 10/2018. Trước đó 2 năm, Boyarskaya cũng là phiên dịch viên cho ông Putin trong cuộc họp với chủ tịch FIFA - thời điểm đó là ông Gianni Infantino. 

Theo các thông tin trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Boyarskaya thường xuyên làm việc tại Hội đồng nghị viện OSCE cũng như Bộ Ngoại giao Nga. 

Ngoài nghề phiên dịch, Boyarskaya còn là một vũ công nghiệp dư. Cô tốt nghiệp Đại học sư phạm Herzen của Nga năm 2009. Trước đó, Boyarskaya học tại Đại học liên bang Immanuel Kant Baltic ở thành phố Kaliningrad, Nga.

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-nu-phien-dich-xinh-dep-cua-ong-putin-vuong-nghi-ngo-hut-hon-ong-trump-502...

Bị cho là ”kẻ thứ 3” khiến vợ chồng Bill Gates ly hôn, nữ phiên dịch TQ xinh đẹp lên tiếng

Nữ phiên dịch người Trung Quốc từng làm việc cho Quỹ Bill và Melinda Gates bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý sau khi bị...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung