Nga: Trốn phong tỏa đi chơi, thiếu nữ bị hiếp dâm còn phải nộp phạt

Thứ Tư, ngày 13/05/2020 19:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai thiếu nữ tại thành phố Krasnoyarsk, Nga đã bị hiếp dâm, tấn công tình dục và cướp tài sản sau khi cố ý vi phạm quy định phong tỏa để ra ngoài chơi. Nghi phạm hiện đã bị bắt giữ nhưng hai cô gái vẫn phải nộp phạt vì không tuân thủ quy định ở nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan.

Hai thiếu nữ 17 và 18 tuổi đã bị kẻ xấu tấn công khi ra ngoài chơi vào buổi tối, bất chấp quy định phong tỏa. Một trong hai cô gái bị hãm hiếp trong khi người còn lại bị tấn công tình dục nghiêm trọng. Sau khi đã thỏa mãn thú tính, nghi phạm còn cướp đồ trang sức và điện thoại của hai thiếu nữ tội nghiệp.

Vụ việc được trình báo sau đó và cảnh sát nhanh bắt giữ nghi phạm là một người đàn ông 55 tuổi, đang chuẩn bị tiêu thụ những tài sản bị chiếm đoạt.

Nghi phạm phải đối mặt với các cáo buộc với tội danh hiếp dâm, tấn công tình dục và cướp tài sản. Tuy nhiên, hai thiếu nữ cũng phải nộp phạt về hành vi vi phạm quy định cách ly xã hội của mình khi ra khỏi nhà mà không có lý do chính đáng.

Gia đình của hai cô gái cho biết, họ sẽ khiếu nại quyết định xử phạt của chính quyền thành phố.

Nga: Trốn phong tỏa đi chơi, thiếu nữ bị hiếp dâm còn phải nộp phạt - 1

Hai thiếu nữ bị hiếp dâm khi cố tình vi phạm quy định phong tỏa để ra ngoài chơi (ảnh: The Sun)

“Họ đã ra đường vào ban đêm và không phải trường hợp cần thiết”, ông Nikolina Rositskaya, một quan chức tại Krasnoyarsk cho biết.

Người dân Krasnoyarsk chỉ được ra khỏi nhà với những lý do chính đáng, ví dụ như dắt chó đi dạo, khám bệnh hoặc mua nhu yếu phẩm để ngăn ngừa nguy cơ lây lan Covid-19.

Đến ngày 13.5, Nga đã ghi nhận tổng cộng 242.271 ca nhiễm Covid-19 với 2.212 trường hợp tử vong. Số người nhiễm virus tại Nga hiện cao thứ 3 thế giới, sau Mỹ và Tây Ban Nha.

Nguồn: http://danviet.vn/nga-tron-phong-toa-di-choi-thieu-nu-bi-hiep-dam-con-phai-nop-phat-502020135192...

Anh: Người phụ nữ tử vong do Covid-19 sau khi bị nhổ nước bọt

Một nữ nhân viên bán vé tàu tại Anh đã tử vong do Covid-19 sau khi bị người đàn ông tuyên bố nhiễm virus nhổ nước bọt...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức COVID-19
Báo lỗi nội dung