Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Nga: Dùng người mẫu gợi cảm khuyến khích người trẻ bầu cử

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 10:15 AM (GMT+7)

Cuộc bầu cử Tổng thống Nga hiện đã bước vào giai đoạn nước rút và những người ủng hộ ông Putin có những cách độc đáo để thu hút người trẻ đi bỏ phiếu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chiến dịch quảng cáo mới do tạp chí Nga Maxim thực hiện, nhằm thu hút người trẻ đi bỏ phiếu. Maxim phủ nhận họ khởi động chiến dịch này để ủng hộ ứng viên nào, nhưng nguồn tin của Daily Mail nói điều này nhằm đảm bảo rằng ông Putin có đủ số lượng phiếu bầu cần thiết.

Tổng biên tập tạp chí Maxim, Alexander Malenkov xác định ấn phẩm này đang quảng bá cho cuộc bầu cử tổng thống, Danh tính người tài trợ cho chiến dịch quảng bá không được công bố.

Nga: Dùng người mẫu gợi cảm khuyến khích người trẻ bầu cử - 1

Nga dùng người mẫu gợi cảm khuyến khích người trẻ bầu cử.

Để tiếp tục nhiệm kỳ Tổng thống kéo dài 6 năm, Tổng thống Nga Vladimir Putin, vốn tham gia với tư cách ứng viên tự do, cần đạt trên 50% tổng số phiếu bầu.

Các trang mạng ủng hộ ông Putin đồng loạt đăng tải đoạn video quảng bá của Maxim, với hình ảnh người mẫu mặc đồ lót chụp ảnh ở điểm bỏ phiếu.

“Chào mừng đến với thế giới của người lớn. Điều này có hơi đáng sợ ban đầu nhưng bạn sẽ làm điều đó một lần nữa. Bạn chắc là mình đủ 18 chứ? Tất cả những điều đó sẽ xảy ra ở điểm bỏ phiếu…”

Nga: Dùng người mẫu gợi cảm khuyến khích người trẻ bầu cử - 2

Đây được cho là chién dịch quảng bá nhằm thu hút phiếu bầu của cử tri cho Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Khẩu hiệu của Maxim còn có đoạn: “Chờ đợi bạn ở phòng bỏ phiếu. Tôi muốn lá phiếu của bạn và hãy giúp tôi bỏ lá phiếu này”.

Đây chỉ là một trong số hàng loạt những video xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Nga, trong bối cảnh cuộc bầu cử Tổng thống đang đến hồi nước rút.

Các cuộc tranh luận trực tiếp trên Đài phát và truyền hình Nga bắt đầu từ ngày 26.2. Trong khi những cử tri ở vùng sâu, vùng xa đã có thể đi bỏ phiếu trước hạn từ ngày 25.2.

Nga: Dùng người mẫu gợi cảm khuyến khích người trẻ bầu cử - 3

Cuộc bầu cử Tổng thống Nga đang đến hồi nước rút.

Tổng thống Nga Vladimir Putin hiện vẫn là ứng viên hàng đầu cho nhiệm kỳ tới, mặc dù ông Putin gần như không xuất hiện trước các cử tri. Ông Putin cũng không tham gia phiên tranh luận như các ứng viên còn lại.

Đối thủ lớn nhất của ông Putin, nhà lãnh đạo đối lập Alexei Navally đã bị chính quyền Nga cấm tham gia cuộc bầu cử chính thức diễn ra vào ngày 18.3 tới.

Tiết lộ tổng tài sản của ông Putin trong 6 năm qua

Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga mới đây đã công bố chi tiết tổng thu nhập và khối tài sản của Tổng thống Nga Vladimir Putin...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang