Mỹ: Mặc khêu gợi vờ bị bắt, không ngờ bị cảnh sát "sờ gáy" thật

Thứ Tư, ngày 09/10/2019 15:12 PM (GMT+7)

Màn giả bị bắt của 3 người mẫu nóng bỏng, trong đó một người là người mẫu của tạp chí người lớn Playboy, còn có sự hỗ trợ của một cảnh sát.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Theo Daily Mail, đơn vị Nội vụ thuộc Sở cảnh sát thành phố Miami Beach, bang Florida, Mỹ hôm 7/10 đã mở cuộc điều tra về vụ việc chỉ vài giờ sau khi một video nhạy cảm được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cảnh quay cho thấy 3 người mẫu, gồm cả Francia James - người mẫu tạp chí người lớn Playboy, trong trang phục sexy bị sĩ quan Beeker dẫn giải tới đồn cảnh sát Miami Beach.

Cả 3 bị còng tay, di chuyển tới phía cửa trước của đồn cảnh sát rồi sau đó dàn hàng ngang trước khi quay mặt lại phía camera.

Mỹ: Mặc khêu gợi vờ bị bắt, không ngờ bị cảnh sát "sờ gáy" thật - 1

Mỹ: Mặc khêu gợi vờ bị bắt, không ngờ bị cảnh sát "sờ gáy" thật - 2

3 người mẫu vờ bị bắt và áp giải tới đồn cảnh sát thành phố Miami Beach, Mỹ

"Bạn thích gái hư hay gái ngoan? Ai sẽ giải cứu cho chúng tôi đây?", người mẫu Francia James đăng tải video trên Instagram kèm dòng ghi chú. Video sau đó được những người mẫu khác chia sẻ và chỉ trong ít ngày nó được hơn 1,4 triệu lượt xem.

Người mẫu tạp chí Playboy sau đó đăng tải thêm một video trên Instagram Stories quay cảnh cô cùng 2 người mẫu khác được sĩ quan Beeker tháo còng. Cả 3 tập trung lại quanh chiếc xe cảnh sát mà Beeker đang ngồi.

Mỹ: Mặc khêu gợi vờ bị bắt, không ngờ bị cảnh sát "sờ gáy" thật - 3

Sĩ quan Beeker đang bị điều tra vì xuất hiện trong video cùng 3 người mẫu nóng bỏng

"Cảm ơn sĩ quan Beeker vì đã thả chúng tôi", cả 3 người mẫu đồng thanh nói.

"Không có gì. Hãy trở về với cộng đồng. Tôi rất vui khi được bảo vệ và phục vụ mọi người", sĩ quan cảnh sát đáp lại trước khi lái xe đi.

Ngay sau khi video được đăng tải, phát ngôn viên cảnh sát Miami Beach cho biết: "Hôm 7/10, sở cảnh sát thành phố Miami Beach biết được thông tin về một video được đăng tải lên truyền thông xã hội liên quan tới lực lượng cảnh sát thành phố. Cảnh sát trưởng Richard Clements lập tức mở một cuộc điều tra".

Nhiều ý kiến ủng hộ việc điều tra sĩ quan Beeker trong khi số khác lại cho rằng việc này là phản ứng thái quá.

Chụp ảnh nóng bỏng, nữ hoàng sắc đẹp Hồi giáo bị dân mạng ”dìm” là gái bán dâm

Nữ hoàng sắc đẹp Hồi giáo bị lăng mạ trên mạng xã hội muốn những nhà quản lý Facebook mạnh tay hơn nữa để ngăn chặn...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ