Mỹ: Cảnh nóng xuất hiện 13 giây trên TV, nữ MC vẫn hồn nhiên đưa tin

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 20:30 PM (GMT+7)

Cảnh sát Mỹ đã vào cuộc sau khi cảnh phim khiêu dâm xuất hiện ở bản tin thời tiết trên TV. 

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Mỹ: Cảnh nóng xuất hiện 13 giây trên TV, nữ MC vẫn hồn nhiên đưa tin - 1

Cảnh nóng xuất hiện trên đài truyền hình địa phương ở Mỹ. Ảnh: KREM

Krem, một đài truyền hình có trụ sở ở thành phố Spokane, bang Washington (Mỹ), vô tình phát sóng cảnh nóng trên bản tin thời tiết lúc 18h30 tối 17/10. 

Trong video, nữ MC thời tiết dường như không biết về cảnh quay khiêu dâm xuất hiện khoảng 13 giây nên vẫn hồn nhiên đưa tin về thời tiết. 

"Nó sẽ kéo dài bao lâu?", nữ MC Cody Proctor hỏi nhà khí tượng học Michelle Boss khi nói về tình hình thời tiết ấm áp tại bang Washington.  

Khi cảnh nóng xuất hiện ngay phía trên hình ảnh của Boss, nhà khí tượng học này trả lời: "Tình hình thời tiết này không kéo dài mãi. Nhưng ít nhất, nó cũng kéo dài tới đầu tuần sau".

Nữ MC thời tiết và nhà khí tượng học không có các phản ứng bất thường khi tham gia vào bản tin thời tiết. Điều này chứng tỏ họ không biết những gì đang xảy ra trên màn hình TV, theo Daily Star. 

Theo TVSpy, đài truyền hình KREM đã gửi lời xin lỗi người xem trong bản tin lúc 23h cùng ngày. 

"Một video không phù hợp đã được phát sóng trong phần đầu của chương trình. Chúng tôi đang nỗ lực để những sự cố tương tự không xảy ra", người dẫn chương trình nói. 

Sở cảnh sát thành phố Spokane sáng 18/10 tuyên bố, 2 đơn vị của sở đang điều tra sự cố cảnh nóng xuất hiện trên sóng đài truyền hình KREM. Họ đang tìm hiểu "hình ảnh xuất hiện như thế nào và nó tới từ đâu". 

"Các nhân viên đài truyền hình đang phối hợp với đơn vị điều tra để làm rõ sự việc. Clip cảnh nóng xuất hiện trên TV đã khiến rất nhiều người gọi điện phản ánh tới chúng tôi", Sở cảnh sát thành phố Spokane tuyên bố. 

Đây không phải lần đầu tiên một sự cố kiểu này xảy ra. Năm 2016, một số người xem cho biết họ rất sốc và bất bình khi phải chứng kiến 30 phút cảnh phim khiêu dâm trên chương trình truyền hình cáp của CNN trong đêm Lễ Tạ ơn. 

Một phát ngôn viên của CNN ban đầu thừa nhận có sự nhầm lẫn xảy ra nhưng sau đó lại tuyên bố không có cảnh phim khiêu dâm. Nhà cung cấp cáp RCN cho biết, chỉ có người xem ở khu vực Boston là thấy được cảnh phim khiêu dâm trong sự cố này. 

Nguồn: http://danviet.vn/my-canh-nong-xuat-hien-13-giay-tren-tv-nu-mc-van-hon-nhien-dua-tin-50202120102...

Mỹ: Xem phim khiêu dâm lúc lái máy bay, phi công còn cởi đồ trước nữ đồng nghiệp

Nữ phi công đã bị ám ảnh nặng nề vì hành vi khiếm nhã của nam đồng nghiệp. 

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung