Mỹ: 3 cô gái mặc bikini hành hung bạn học, không ai can

Chủ Nhật, ngày 03/04/2016 19:21 PM (GMT+7)

Ba cô gái mặc bikini đánh đập dã man một cô gái khác bên bờ sông, nhưng 30 người chứng kiến đều làm ngơ.

Đoạn video đăng tải lên mạng YouTube cho thấy ba cô gái mặc bikini tấn công một cô gái trẻ khác trên bờ sông Saluda ở bang Nam Carolina, Mỹ. Nạn nhân bị đấm vào mặt và túm tóc trong khi nằm bất lực trên mặt đất.

Theo tờ The State, sự việc xảy ra vào giữa tháng 3 vừa qua và được chứng kiến bởi khoảng 30 người, nhưng không ai trong số này lao vào can ngăn và kết quả là nạn nhân bị đánh vỡ mũi và chấn động não.

Tuần trước, cảnh sát đã xác định được và bắt giữ ba nghi phạm trong đoạn video là Arlinda Craft, 18 tuổi, Anns Leigh Hill, 19 tuổi, và Megan Williams, 20 tuổi. Họ được cho là thường xuyên bắt nạt nạn nhân từ khi họ cùng học lớp 10.

Mỹ: 3 cô gái mặc bikini hành hung bạn học, không ai can - 1

Ba cô gái đã bị truy tố với tội danh tấn công và hành hung tập thể. Vào tháng 1, Arlinda Craft cũng bị cáo buộc đánh đập một cô gái khác ngay tại nhà vì nạn nhân dám “like” bức ảnh của bạn trai cô ta trên mạng xã hội.

Trước đó, Arlinda Craft cũng bị cảnh sát bắt giữ vì tội tàng trữ cocaine và ma túy tổng hợp LSD, trong khi Williams và Hill đều bị phạt vì tội lái xe trong khi say xỉn và sử dụng ma túy.

Theo Huy Phong (Theo RT) (danviet.vn)