Anh: Ngủ với 400 cô gái rồi than "chán"

Thứ Sáu, ngày 05/02/2016 19:05 PM (GMT+7)

Benny James là một người rất nổi tiếng trên mạng xã hội Twitter và tuyên bố đã ngủ với hơn 400 cô gái nhờ danh tiếng của mình. Mới đây, anh này kêu than cuộc sống đang bị phá hủy vì sex, và rằng nhiều cô gái bây giờ cởi mở quá mức cần thiết.

Benny James, 22 tuổi được 90.000 người khắp thế giới quan tâm theo dõi trên Twitter. Mỗi dòng trạng thái Benny đăng tải đều được đáp lại là hàng ngàn tấm ảnh “tự sướng” của các cô gái mong một lần lên gần gũi với anh.

Anh: Ngủ với 400 cô gái rồi than "chán" - 1

Twitter cá nhân của Benny James có hơn 90.000 lượt theo dõi.

Tuy nhiên mới đây, Benny nói rằng cuộc sống nhuốm màu sắc tình dục thái quá của anh đã khiến Benny chán ngấy việc hẹn họ thực sự. Duy trì một mối quan hệ dài lâu là điều anh không thể làm được.

Benny là một vận động viên thể hình từ Croydon, London, từng xuất hiện trên TV và khẳng định các cô gái tìm đến anh chỉ vì sex. Benny nói rằng không còn hứng thú với những ai mà anh đã qua đêm một lần.

Anh: Ngủ với 400 cô gái rồi than "chán" - 2

Benny và cô gái "tình một đêm".

Benny bắt đầu mối quan hệ chóng vánh và kết thúc chỉ trong một ngày. Mối quan hệ dài nhất kéo dài 1 tuần.

“Tôi muốn ổn định, muốn có gia đình nhưng tôi đã quá quen với việc ngủ với hàng trăm cô gái. Tôi chán ngấy sex rồi”, Benny chia sẻ. “Tôi sẽ làm người mình yêu tổn thương mà không hề cố ý”.

“Kể từ năm 2016, tôi đã hẹn hò với 6 cô. Một cô kéo dài được 7 ngày. Tôi đã cố gắng an ủi bản thân và chỉ ngủ với 2 cô mỗi tuần. Tất cả những gì họ muốn chỉ là sex. Tình dục khiến tôi chán ngấy tận cổ. Sex hủy hoại cuộc đời tôi”.

Anh: Ngủ với 400 cô gái rồi than "chán" - 3

Benny James đã chán ngấy tình dục.

Benny khẳng định anh là mục tiêu của những cô gái thèm khát tình dục. Benny thường xuyên nhận được những thông điệp khiêu khích từ những cô gái trẻ đẹp. “Họ chỉ thích mỗi sex – Tôi không tìm thấy ai chân thành cả”, Benny nói. “Tôi thấy ghê tởm vì họ chỉ muốn tình dục từ phía tôi. Nhiều cô gái bây giờ cởi mở quá mức cần thiết”.

Benny cho biết kể từ khi tìm kiếm một mối quan hệ dài lâu, anh đã cố gắng rất nhiều để có một cô gái thực sự đáng hẹn hò. “Hầu hết những cô gái tôi quen đều là tình một đêm”, anh chia sẻ. “Tôi muốn một cô gái yêu thương tôi thật lòng. Tôi có thể đưa cô ấy đi câu cá, tới vườn thú hoặc cho vịt ăn”.

Theo Quang Minh – Daily Mail (danviet.vn)