Mafia Ý bị gí súng vào người bóp cò và diễn biến bất ngờ sau đó

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 17:00 PM (GMT+7)

Kẻ ám sát tay lăm lăm khẩu súng từng bước tiến tới gần tay anh chị rồi bóp cò.

Mafia Italia bị kẻ thù ám sát.

Salvatore Nurcaro (32 tuổi) bị một người đàn ông trong trang phục màu đen, đội mũ bảo hiểm chặn lại giữa ban ngày trên một con phố đông đúc ở thành phố Naples, Italia.

Đoạn video cho thấy kẻ ám sát tiến tới áp sát Nurcaro khi tay giang hồ này đang đứng trên con phố rồi nổ súng. Tuy nhiên, có vẻ như khẩu súng của người này bị kẹt. Lợi dụng cơ hội, Nurcaro đã nhanh chân chạy trốn vào góc đường gần đó.

Mafia Ý bị gí súng vào người bóp cò và diễn biến bất ngờ sau đó - 1

Kẻ ám sát dí súng vào người Nurcaro.

Kẻ ám sát tiếp tục nã đạn và cuối cùng đã bắn trúng Nurcaro và 2 người đi đường khác. Trong số đó, có một bé gái 4 tuổi có tên Noemi được xác nhận đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện. Trong đoạn video, kẻ ám sát nhảy qua người bé gái – khi đó đang nằm trên mặt đất, để đuổi theo mục tiêu. Một người bồi bàn sau đó đã tiến lại đỡ cô bé dậy.

Cảnh sát cho biết tổng cộng 6 viên đạn đã được bắn ra. Nurcaro trúng đạn và được đưa tới bệnh viện trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng, tuy nhiên không đe dọa tới tính mạng.

Mafia Ý bị gí súng vào người bóp cò và diễn biến bất ngờ sau đó - 2

Kẻ ám sát lăm lăm khẩu súng trên tay khi đuổi theo Nurcaro.

Các bác sỹ cho biết vết thương trên người Noemi như ở “vùng chiến sự”. Viên đạn đâm xuyên qua phổi rồi chạm tới sườn cô bé.

Cảnh sát cho biết Nurcaro có rất nhiều tiền sử phạm tội và từng tham gia phạm tội có tổ chức với băng đảng mafia địa phương là Camorra.

Tháng trước, một mafia 57 tuổi đã bị bắn chết cũng tại thành phố Naples ngay trước mắt cháu trai.

”Bố già” mafia Mỹ bị bắn chết: Thế giới ngầm đáng sợ ở New York

Nhiều người đã sai khi nghĩ rằng thời hoàng kim của xã hội đen Mỹ đã qua, theo Independent.

Theo Thu Hương - The Sun (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới