Indonesia: Phát hiện thương tâm khi mổ bụng cá sấu "khủng" dài gần 6 mét

Thứ Ba, ngày 16/06/2020 10:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi mổ bụng con cá sấu khổng lồ, người dân phát hiện nhiều phần thi thể của một phụ nữ.

Sự kiện: Tin tức Indonesia

Video chứa hình ảnh gây sốc với một số người, độc giả cân nhắc trước khi xem. Nguồn: Viral Press

Tờ Daily Mail hôm 15/6 đưa tin, con cá sấu khổng lồ chồm lên khỏi mặt nước, tấn công Fatimah, người phụ nữ 45 tuổi đang bắt cá tại con sông ở tỉnh Bắc Kalimantan, Indonesia đêm 12/6.

Bạn bè của Fatimah bất ngờ nghe tiếng hét thất thanh của người phụ nữ. Họ vô cùng sốc khi thấy con cá sấu "khủng" dùng cặp hàm đầy răng sắc nhọn đớp Fatimah rồi dìm cô xuống nước. Họ lập tức thông báo với cảnh sát địa phương và một cuộc tìm kiếm được diễn ra.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng thuộc Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Indonesia (SAR) phát hiện một mảnh thi thể và phần đầu của nạn nhân. Tiếp tục lần dấu xung quanh, họ phát hiện một con cá sấu khổng lồ đang ẩn náu gần bờ sông trên đảo Tarakan.

Indonesia: Phát hiện thương tâm khi mổ bụng cá sấu "khủng" dài gần 6 mét - 1

Người dân phối hợp cùng lực lượng chức năng bắt con cá sấu khổng lồ dài gần 6 mét. Ảnh: Viral Press

Người dân cùng lực lượng chức năng đã phối hợp để bắt con cá sấu. Amiruddin, người đứng đầu Cơ quan SAR Tarakan, cho biết: "Cảnh sát phải dùng súng bắn chết con cá sấu khổng lồ. Sau đó, người dân mổ bụng con 'quái vật' và phát hiện nhiều phần thi thể của nạn nhân".

Một video ghi lại cảnh người dân địa phương đang rạch bụng con cá sấu và đưa phần thi thể của Fatimah ra ngoài.

Indonesia: Phát hiện thương tâm khi mổ bụng cá sấu "khủng" dài gần 6 mét - 2

Indonesia: Phát hiện thương tâm khi mổ bụng cá sấu "khủng" dài gần 6 mét - 3

Người dân rạch bụng cá sấu thì phát hiện nhiều phần thi thể của người phụ nữ. Ảnh: Viral Press

Ông Amiruddin nói thêm: "Chúng tôi đã cảnh báo người dân tránh xa con sông vì nhiều cá sấu ẩn náu tại khu vực này. Nhưng điều này rất khó với những người có kế sinh nhai gắn liền với sông nước".

Hồi tháng 5, một sự việc thương tâm liên quan tới cá sấu cũng xảy ra ở Indonesia. Tờ The Sun hôm 18/5 đưa tin, vụ việc xảy ra tại tỉnh Nam Kalimantan.

Con cá sấu dài hơn 5 mét vồ lấy Devi Binti Sulaiman khi thiếu nữ 17 tuổi đang tắm cùng nhóm bạn gần sông Sebamban chiều 10/5. Nhóm bạn của Devi kinh hãi khi thấy thiếu nữ bị con cá sấu ngoạm lấy tay lôi đi.

Nhóm bạn nhanh chóng gọi người dân tới giúp. Hàng trăm dân làng đã tập trung tìm kiếm dọc con sông.

Tuy nhiên, mọi việc đã quá muộn. 5 tiếng sau vụ tấn công, Devi nổi lên cách hiện trường vụ việc khoảng 100 mét. Khi đưa thiếu nữ lên bờ, người dân phát hiện điều lạ. Thông thường, người bị cá sấu tấn công khó toàn thây. Tuy nhiên, thi thể của Devi hoàn toàn nguyên vẹn.

Người đứng đầu Cơ quan hỗ trợ thảm họa Tanah Bumbu, ông Eryanto Rais, cho biết: "Khi được phát hiện, nạn nhân rất nguy kịch. Máu chảy ra từ mũi, miệng và tay. Nạn nhân được đưa tới trung tâm y tế nhưng đã tử vong".

Hôm 15/5, người dân bắt được con cá sấu gây ra cái chết của thiếu nữ 17 tuổi. Họ dùng gà làm mồi nhử và khi tóm được con cá sấu họ hiểu vì sao thi thể Devi còn nguyên vẹn. Con cá sấu hoàn toàn không còn răng vì quá già hoặc bị bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/indonesia-phat-hien-thuong-tam-khi-mo-bung-ca-sau-khung-dai-gan-6-met-50202016...

Malaysia: Bắn chết cá sấu 4,2m sổng chuồng, mổ bụng thấy cảnh rợn người

Nhóm người đi săn hạ gục con cá sấu lớn ở khúc sông chảy qua một đồn điền, nơi một công nhân nước ngoài được...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Indonesia
Báo lỗi nội dung