Hành vi tệ hại của lãnh đạo giáo phái tình dục gây sốc nhất nước Mỹ

Thứ Năm, ngày 14/03/2019 20:30 PM (GMT+7)

Lãnh đạo giáo phái tình dục Nxivm, Keith Raniere, đã quan hệ tình dục với trẻ em và quay phim những lần quan hệ này, báo New York Post trích hồ sơ tờ tòa án mới được tiết lộ.

Sự kiện:

Tin tức Mỹ

Hành vi tệ hại của lãnh đạo giáo phái tình dục gây sốc nhất nước Mỹ - 1

Keith Raniere, 58 tuổi, lãnh đạo giáo phái Nxivm

Các đồng phạm của Raniere - nữ diễn viên Allison Mack, Clare Bronfman, Lauren Salzman và Kathy Russell - bị cáo buộc biết về hành vi này và thậm chí còn tạo điều kiện cho Raniere.

Raniere, 58 tuổi, được tin là đã quan hệ tình dục với hai nạn nhân chưa thành niên: một người 15 tuổi mà sau trở thành nô lệ đầu tiên của Raniere trong giáo phái.

Các tài liệu đề cập đến một đứa trẻ khác không rõ tuổi. Các công tố viên cho biết họ đã tìm thấy hình ảnh khiêu dâm của đứa trẻ được tạo ra và sở hữu bởi Raniere. Các liên lạc điện tử giữa nạn nhân và Raniere cho thấy mối quan hệ tình dục bắt đầu khi nạn nhân 15 tuổi.

Raniere đã đối mặt với các cáo buộc buôn người làm mại dâm, cưỡng ép lao động, lừa đảo, buôn người và các tội danh khác. Ông ta là người đứng đầu một nhóm chủ nhân-nô lệ bí mật trong giáo phái Nxivm, trong đó phụ nữ bị buộc phải quan hệ tình dục với Raniere.

Bản cáo trạng mới được công bố bổ sung các tội danh lạm dụng trẻ em và sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em đối với Raniere.

Rúng động “trang trại” nô lệ tình dục ở Brazil: Phụ nữ bị ép đẻ để bán rồi bị giết

Những đứa bé sau đó được bán trên toàn thế giới với giá đắt nhất là 1,2 tỷ đồng.

Theo Trà My - New York Post (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Mỹ