Đời gái bán hoa trong phố đèn đỏ hợp pháp đầu tiên ở Anh

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 19:00 PM (GMT+7)

Jo từng có ý định hoàn lương sau khi phải ngồi tù do sử dụng ma túy, nhưng cô đã bị hãm hiếp ngay khi vừa được thả.

Đời gái bán hoa trong phố đèn đỏ hợp pháp đầu tiên ở Anh - 1

Kayleigh có ba con nhưng nghiện ma túy nặng khiến cô không thể chăm nom các con chu đáo.

Kayleigh là mẹ của ba đứa con và nghiện heroin hạng nặng. Cô cho biết trước đây mình từng là một vận động viên điền kinh đầy triển vọng cho tới khi ngã rẽ cuộc đời ập tới. 3 con của cô hiện đang sống với bà ngoại.

“Tôi là người chạy nhanh nhất trong đội tuyển nữ ở vùng East Yorkshire ở lứa tuổi U13”. Giờ đây, Kayleigh đã hành nghề được 20 năm trên những con phố ở Holbeck, Anh.

Kayleigh bắt đầu hành nghề từ năm 16 tuổi sau khi bị bạn xấu rủ rê sử dụng ma túy: “Bạn tôi tiêm trực tiếp ma túy vào người và tay tôi bị sưng tấy. Năm đó tôi 16 tuổi. Mẹ tôi thấy những vết bầm tím trên tay và đã hỏi chuyện”.

Khi chia sẻ cuộc đời đau lòng của mình với đài BBC, Kayleigh bật khóc: “Một phụ nữ tên Queenie là người bảo kê cho tôi. Cô ta xuất hiện cùng tôi trong lần đầu tiên đi khách. Thật khủng khiếp. Cô ấy dúi vào tay tôi một đống đồ chơi tình dục. Sau lần đầu tiên ấy, tôi về nhà và tắm rất lâu trong toilet”.

Kayleigh kể rằng cô thậm chí còn bị nhiễm trùng da vì dùng thuốc tẩy chà lên người. Cô nói: “Một số khách hàng thật sự cô đơn và chán nản. Họ có tâm sự của riêng mình. Nhưng hầu hết đều là những kẻ hống hách và đòi hỏi. Tôi chỉ muốn làm cho xong việc rồi cuốn gói khỏi đó”.

Lần đầu tiên mẹ Kayleigh thấy thân thể con gái mình đầy vết tiêm, bà đã không cầm được nước mắt: “Mẹ tôi khóc sưng tấy mắt khi thấy cơ thể tôi chi chít sẹo. Bà nói tôi như một phụ nữ già cả”.

Đời gái bán hoa trong phố đèn đỏ hợp pháp đầu tiên ở Anh - 2

Sammie Jo tại một con phố lúc màn đêm buông xuống.

 “Bố tôi thức cả ngày còn mẹ tôi trắng đêm trông tôi khi biết tin tôi nghiện ma túy. Họ thay phiên chăm sóc tôi. Anh trai tôi nắm chặt tóc tôi khi tôi lên cơn nghiện. Tôi mới chỉ 16 tuổi nhưng là con nghiện của gia đình”, Kayleigh nói.

Kayleigh nói một ngày nọ, cô ăn trộm máy chơi game Playstation của anh trai và bán lấy tiền. Ma túy giúp cô quên đi những giờ phút làm gái bán hoa và cũng là thứ để cô không ghê sợ công việc mình làm. “Đó là một vòng xoáy không lối thoát”, Kayleigh chia sẻ.

Kayleigh nói trong vai trò là một người mẹ: “Tôi tức giận và ghê tởm chính bản thân mình. Tôi có 3 con xinh đẹp nhưng chúng phải sống với bà ngoại. Tôi không thể chăm nom cho chúng vì nghiện ngập”.

Sammie Jo cũng là con nghiện ma túy và mất 120 bảng Anh (khoảng 3,2 triệu đồng) mỗi ngày tiền heroin. Cô kể rằng việc bị lạm dụng khi còn nhỏ khiến cô hành nghề này “dễ dàng hơn”.

Jo nói: “Tôi ở trong trại mồ côi và bị lạm dụng từ bé. Tôi nghĩ rằng khi làm gái đứng đường, mọi chuyện dễ dàng hơn vì cơ thể tôi chỉ là cái xác không hồn. Tôi đã từng bị lạm dụng thì thêm một lần nữa có nghĩa lý gì?”.

Đời gái bán hoa trong phố đèn đỏ hợp pháp đầu tiên ở Anh - 3

Jo có sở thích đọc sách trong thời gian ngồi tù.

Cô nói từng có ý định hoàn lương khi phải ngồi tù do sử dụng ma túy. Dù vậy, cô đã bị hãm hiếp ngay khi vừa được thả. “Điều đó khiến tâm trạng tôi tụt dốc không phanh”. Kẻ hãm hiếp cô được tuyên trắng án trong phiên xét xử ở thành phố Leeds.

Jo kể về những lần phải phục vụ khách hàng quái gở: “Tôi từng gặp nhiều kẻ nghiện cờ bạc. Một tên trả tôi 6 triệu đồng để làm duy nhất một việc: vuốt ve chân tôi. Hắn mát-xa chân tôi trong một giờ”.

Một kẻ khác thì yêu cầu Jo…giẫm lên “của quý” trong một tiếng đồng hồ để đổi lại 3 triệu đồng.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung