Đi qua phố đèn đỏ Thái Lan, bị sấn vào sàm sỡ, về mới hiểu chuyện gì đã xảy ra

Thứ Tư, ngày 05/06/2019 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Camera giám sát cho thấy một người chuyển giới tiếp cận du khách Anh và lập tức thò tay vào vị trí nhạy cảm của người đàn ông.

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra vào khoảng 3h30 sáng ngày 2/6 tại thành phố Pattaya, nơi được mệnh danh là "thiên đường du lịch" của Thái Lan.

Khi đó, Du khách Anh Anthony O’Malley, 49 tuổi, đang đi qua một quán bar ở khu phố đèn đỏ.

Bất ngờ, một người chuyển giới ăn mặc khêu gợi tiếp cận O’Malley. Cảnh quay từ camera giám sát cho thấy người này thò tay vào vị trí nhạy cảm trong quần du khách Anh.

Quá bất ngờ, O’Malley cố tìm cách thoát khỏi người lạ mặt. Một gái mại dâm khác tới gần để mời chào du khách Anh nhưng người đàn ông 49 tuổi từ chối.

Khi trở về khách sạn, O’Malley phát hiện chiếc ví với khoảng 600 USD đã "không cánh mà bay". Du khách Anh lập tức báo cảnh sát và nhờ họ kiểm tra camera giám sát để nhận diện các nghi phạm tiếp cận mình lúc di chuyển tại phố đèn đỏ.

Cảnh sát thành phố Pattaya đang truy lùng hai nghi phạm. Họ cho biết thời điểm O'Malley mất ví, du khách Anh uống nhiều rượu và thiếu tỉnh táo.

"Những kẻ phạm tội phải được tìm thấy và luận tội theo luật pháp. Hành động thiếu ý thức của họ phá hủy hình ảnh của thành phố Pattaya", một phát ngôn viên cảnh sát Thái Lan cho biết.

Theo Daily Star, hàng nghìn du khách Anh đổ tới "thiên đường du lịch" Pattaya mỗi năm vì những lời mời chào được gặp gỡ gái đẹp, thưởng thức bia lạnh và sống tại căn hộ xa hoa mà chỉ phải trả giá rẻ. 

Sàm sỡ phụ nữ Thái Lan, khách Tây bị đâm thấu ngực

Khách Tây nhập viện trong tình trạng mất máu và tổn thương nội tạng vì bị đâm trong hộp đêm ở Thái Lan.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Thái Lan
Báo lỗi nội dung