Đang ngủ, cặp đôi đồng tính Mỹ bị dội nước sôi

Tolbert và bạn trai đã bị bỏng tới 60% sau khi bị bạn trai của mẹ đổ nước sôi vào người trong lúc đang ngủ.

Đang ngủ, cặp đôi đồng tính Mỹ bị dội nước sôi - 1

Gooden bị bỏng tới 60%

Tolbert, 21 tuổi và bạn trai Anthony Gooden 23 tuổi ở Mỹ đã bị bỏng loại II và loại III sau cuộc hành hung hồi tháng 2. Họ bị bỏng nặng đến nỗi các bác sĩ đã phải gắp da từ chân để chữa cho họ.

Tolbert bị bỏng ở cổ, cánh tay và mặt. Gooden bị bỏng nặng toàn bộ khuôn mặt và 60% cơ thể, bao gồm cổ, lưng, cánh tay và ngực. Gooden đã phải nằm viện 1 tháng và vừa ra viện hôm thứ 6.

Gooden ở trong căn hộ ngoại ô Atlanta, Mỹ cùng với mẹ và bạn trai của mẹ, ông Martin Blackwell. Tối hôm đó, trong lúc Tolbert và Gooden đang ngủ thì ông Martin đổ nước sôi vào họ. Tolbert nhảy dựng lên, bắt đầu la hét.

Tolbert kể lại với kênh truyền hình WSB-TV “Martin kéo tôi dạy và nói: Hãy cút ra khỏi nhà của tao lũ gay này.”

Đang ngủ, cặp đôi đồng tính Mỹ bị dội nước sôi - 2

Martin Blackwell, người đã dội nước sôi vào cặp đôi đồng tính

Blackwell, 48 tuổi, ngay lập tức xua đuổi cặp đôi gay ra khỏi nhà. Họ gõ cửa từng nhà hàng xóm, nhưng không một ai giúp đỡ, một người bạn của Tolbert nói.

Blackwell cảm thấy kinh tởm trước mối quan hệ của cặp đôi này, theo báo cáo của cảnh sát.Cảnh sát đã bắt giữ Blackwell vì tội hành hung nghiêm trọng.

Hiện nay, quyền của người đồng tính vẫn đang là một vấn đề gây nhiều bàn cãi trên thế giới. Ở Mỹ, tuy Tòa án Tối cao đã quyết định xóa bỏ toàn bộ rào cản đối với hôn nhân đồng giới nhưng phe bảo thủ vẫn muốn phản đối quyết định này. Các cặp đôi đồng giới không chỉ gặp nhiều rào cản về luật pháp mà còn từ một bộ phận xã hội nói riêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trà My - Mashable ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN