Đại tá cảnh sát Nga đứng đầu đường dây mafia bị bắt, lộ dinh thự xa hoa dát vàng

Thứ Tư, ngày 21/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Các nhà điều tra Nga ngày 20.7 phanh phui đường dây nhận hối lộ hàng triệu ruble liên quan đến nhiều sỹ quan cảnh sát, trong đó người đứng đầu có biệt thự dát vàng xa hoa.

Sự kiện: Tin tức Nga

Trong video tưởng chừng như quảng cáo một căn bất động sản xa xỉ, Ủy ban Điều tra Nga công bố hình ảnh dinh thự của đại tá cảnh sát Alexei Safonov ở phía nam vùng Stavropol, Nga, sau khi đại tá này bị bắt giữ, theo Moscow Times.

Mở đầu video, người xem có thể thấy hai chiếc xe sang BMW đỗ ở sân dinh thự. Bên trong là các căn phòng với nội thất dát vàng, đồ trang trí lộng lẫy, phòng chơi bida và đặc biệt là bệ xí bằng vàng.

Ủy ban Điều tra Nga cho biết, Safonov và 6 cấp dưới bị bắt vì nhận hối lộ 19 triệu ruble (khoảng 255.000 USD) trong nhiều năm để cấp giấy phép vận chuyển hàng hóa và cho người chở hàng quá tải vượt qua chốt kiểm tra. Safonov đối mặt án tù giam từ 8-15 năm nếu bị kết án.

Đại tá cảnh sát Nga đứng đầu đường dây mafia bị bắt, lộ dinh thự xa hoa dát vàng - 1

Toilet dát vàng bên trong dinh thự.

Chính trị gia Alexander Khinshtein của đảng Cộng hòa Liên bang Nga ủng hộ Điện Kremlin, cho biết hơn 35 cảnh sát giao thông ở Stavropol đã bị bắt trong một chiến dịch quy mô lớn.

“Đây là một mạng lưới mafia bị phanh phui trong hàng ngũ lực lượng cảnh sát”, ông Khinshtein nói, đồng thời chia sẻ các bức ảnh về dinh thự của đại tá Safanov.

Đại tá cảnh sát Nga đứng đầu đường dây mafia bị bắt, lộ dinh thự xa hoa dát vàng - 2

Đại tá cảnh sát Nga Alexei Safonov.

Theo truyền thông Nga, người đứng đầu lực lượng cảnh sát vùng Stavorpol đã bị cách chức sau cuộc đột kích của cảnh sát phanh phui đường dây nhận hối lộ.

Cảnh sát đã đột kích khoảng 80 bất động sản trong vụ điều tra, thu giữ lượng lớn tiền mặt, nhiều xe sang và tài liệu.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-ta-canh-sat-nga-dung-dau-duong-day-mafia-bi-bat-lo-dinh-thu-xa-hoa-dat-van...

TQ: Quan tham đi khắp nơi vui thú, đánh giá cấp dưới bằng mạt chược và karaoke

Một quan tham Trung Quốc ở khu tự trị Nội Mông gần đây bị phanh phui các hành động vi phạm pháp luật, nhận hố lộ, đam...

Theo Đăng Nguyễn - Moscow Times (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung