Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ bất ngờ về cuộc hôn nhân với ông Obama 

Thứ Ba, ngày 08/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

"Bạn phải biết rằng có những khoảng thời gian dài mà bạn không thể chịu đựng nổi 'nửa kia' của mình... Đã có những lúc tôi muốn Barack Obama 'biến mất' khỏi cuộc đời mình...", bà Michelle Obama, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, chia sẻ.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ bất ngờ về cuộc hôn nhân với ông Obama  - 1

Bức ảnh chụp tại lễ cưới của ông Barack Obama và bà Michelle năm 1992. Ảnh: DM

Tờ Guardian hôm 8/9 đưa tin, bà Michelle Obama đã chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama trong tập mới nhất của chương trình Spotify. 

Bà Michelle cho rằng các cặp vợ chồng trẻ, nhất là khi họ có con nhỏ, sẽ phải đối mặt với mệt mỏi, căng thẳng và chật vật trong việc chia sẻ vai trò trong gia đình. Đó cũng là các yếu tố khiến họ dễ "đổ vỡ" trong mối quan hệ vợ chồng. 

"Bạn phải biết rằng sẽ có những khoảng thời gian dài mà bạn không thể chịu đựng nổi người còn lại... Tôi từng nói điều này như là một câu đùa trước đây", bà Michelle chia sẻ với người dẫn chương trình Conan O’Brien. 

"Đúng là đã có những lúc tôi muốn Barack 'biến khỏi' cuộc đời mình. Tôi nói như vậy vì khi đó cảm xúc của tôi khá dữ dội. Nhưng điều đó không có nghĩa là phải từ bỏ dù khoảng thời gian bất đồng đó có thể kéo dài tới hàng năm", cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ nói thêm.

Các cặp vợ chồng trẻ thường nghĩ đến chuyện chia tay khi họ gặp khó khăn vì họ nghĩ "mọi chuyện không còn được như trước", theo bà Michelle. 

"Tôi chỉ muốn nói rằng, hãy nhìn xem, nếu điều đó có thể làm tan vỡ một cuộc hôn nhân, thì tôi và Barack đã 'tan rồi lại hợp'. Cuộc hôn nhân của chúng tôi rất bền chặt. Và nếu tôi từ bỏ cuộc hôn nhân này, nếu tôi chia tay chồng mình ở thời điểm khó khăn, tôi sẽ bỏ lỡ mọi thứ đẹp đẽ từng gây dựng trước đây", cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ chia sẻ.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ bất ngờ về cuộc hôn nhân với ông Obama  - 2

Ảnh chụp gia đình cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Ảnh: Getty

Nếu mọi người tiến tới hôn nhân như thể họ xây dựng một đội bóng rổ, bà Michelle cho rằng cuộc hôn nhân đó sẽ tốt đẹp hơn. 

"Vì nếu bạn đang tìm cách xây dựng một đội gồm những người mà bạn muốn cùng chiến đấu và chiến thắng, điều đầu tiên mà bạn muốn là mọi thành viên trong đội phải mạnh mẽ", bà Michelle nói. 

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi có con (Sasha và Malia) nhưng việc này đã thay đổi đáng kể nghị lực của 2 vợ chồng. "Tôi sẽ không đánh đổi chúng lấy bất cứ thứ gì nhưng nhiều lúc chúng là nguồn cơn của các cuộc tranh cãi". 

Bà Michelle và ông Barack Obama, gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1989, sẽ kỷ niệm 28 năm ngày cưới vào tháng 10 tới. 

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-de-nhat-phu-nhan-my-tiet-lo-bat-ngo-ve-cuoc-hon-nhan-voi-ong-obama-5020208...

Ông Obama cởi trần, đeo “vật thể lạ” té ngã khi đang chèo thuyền nghỉ mát

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vẫn đang có quãng thời gian rất thoải mái 4 năm khi kết thúc nhiệm kỳ tại Nhà Trắng.

Theo Nguyễn Thái - Guardian (Dân Việt)
sự kiện Barack Obama
Báo lỗi nội dung