Cô giáo quan hệ tình dục với nam sinh trong thang máy bị bỏ tù

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Một nữ giáo viên trường tư đã thừa nhận quan hệ tình dục với nam sinh nhiều lần- bao gồm cả trong thang máy đã bị kết án.

Cô giáo quan hệ tình dục với nam sinh trong thang máy bị bỏ tù - 1

Cô giáo Sonia Mackay đã thừa nhận hành vi tội lỗi của mình.

Sonia Mackay, 43 tuổi, đã nhận tội quan hệ tình dục với một nam sinh 17 tuổi nhiều lần trong khi giảng dạy tại trường Christian Brothers College ở Úc. 

Cô giáo này đã tìm cách tiếp cận và dụ dỗ nam sinh vào năm 2016, bằng cách cho nam sinh uống rượu, thuốc lá và cần sa, cáo trạng tại tòa án ở Adelaide cho biết. Cô giáo Sonia Mackay đã quan hệ tình dục với cậu bé nhiều lần trong khoảng thời gian một tháng - bao gồm cả ở nhà cô, tại nhà của gia đình cậu này, trong thang máy và bãi đậu xe. Một cáo buộc khác cho rằng, Mackay đã hút một điếu thuốc trên cơ thể của nam sinh. 

Mackay đã xin được hưởng bản án treo và xin lỗi. Cô nói với tòa án: Tôi biết tôi đã lạm dụng vị trí của mình. Tôi đã phạm một sai lầm thực sự lớn”.  Nhưng Thẩm phán Liesl Chapman nói rằng hành vi của cô Mackay là không thể tha thứ được. Cô Mackay đã bị kết án 4 năm tù.

Mỹ: Cựu hoa hậu bị bắt vì gửi ảnh khỏa thân cho nam sinh 15 tuổi

Cựu hoa hậu bang Kentucky, Mỹ, nay là giáo viên trung học, bị phát hiện có hành động không phù hợp với một nam sinh 15 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Ngọc ([Tên nguồn])
Tin tức Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN