Cô gái Thái Lan tiết lộ điều gây sốc sau khi ly dị triệu phú Mỹ già

Sự kiện: Tin tức Thái Lan

Sau khi vừa ly dị chồng, cựu diễn viên phim người lớn Nat đã tiết lộ một sự thật gây sốc trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Cô gái Thái Lan tiết lộ điều gây sốc sau khi ly dị triệu phú Mỹ già - 1

Nat Kejsarin, 33 tuổi, chụp ảnh cùng chồng cũ Harold Jennings Nesland, 72 tuổi

Cô gái Thái Lan Nat Kejsarin, 33 tuổi, vừa tiết lộ một thông tin gây sốc sau khi ly dị người chồng triệu phú Mỹ.

Nat, một cựu ngôi sao phim người lớn, cưới triệu phú Harold Jennings Nesland, 72 tuổi, vào năm 2012. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đó, cô đã muốn ly dị.

Phải mãi đến gần đây, Harold mới đồng ý yêu cầu ly dị của Nat.

Trả lời phỏng vấn báo Thái Lan ngày 8.3, Nat cho biết hai người họ chưa bao giờ quan hệ tình dục trong suốt 5 năm kết hôn.

Nat nói cô tôn trọng Harold như một "người chú". Khi nghĩ đến “chuyện ấy” với ông, cô bị tổn thương về mặt cảm xúc, nghĩ rằng mối quan hệ này “giống loạn luân”.

"Thành thật mà nói, kể từ khi cưới nhau, chúng tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục”, Nat chia sẻ với báo Manager. “Không phải chúng tôi không cố. Tôi đã thử nhưng không thể làm được điều đó vì tôi chưa bao giờ yêu anh ấy theo cách đó”.

“Như thể tôi tôn trọng anh ấy như một người chú. Nếu tôi ngủ với chú, điều đó không đúng đắn", Nat nói.

Cô gái Thái Lan tiết lộ điều gây sốc sau khi ly dị triệu phú Mỹ già - 2

Nat là một cựu ngôi sao phim người lớn

Cựu ngôi sao phim người lớn chia sẻ thêm: "Chúng tôi đã thử nhiều lần nhưng tôi không thể vượt qua điều đó... Khi anh ấy đến thăm tôi, anh ấy ngủ trên giường, tôi ngủ trên ghế sofa".

Thông tin này mâu thuẫn với những gì Nat nói trong một cuộc phỏng vấn cách đây hai năm. Lúc đó, Nat cho biết cô hiếm khi quan hệ tình dục với Harold vì sợ làm cho ông lên cơn đau tim.

"Trong vài năm đầu tiên của cuộc hôn nhân, chúng tôi có quan hệ tình dục nhưng không thường xuyên vì chúng tôi không đến với nhau vì tình dục”, Nat nói 2 năm trước. “Anh ấy phải uống thuốc vì bệnh tim. Tôi rất sợ, liệu anh ấy có chết không?”

Nat cho biết Harold đồng ý ly dị vì ông cảm thấy thương cô. Cặp đôi không ở gần nhau vì Nat không có thẻ xanh sang Mỹ. Cho đến nay, cô đã không gặp Harold trong hơn một năm.

"Sau khi kết hôn, chúng tôi tiếp tục sống riêng. Như thể chúng tôi chỉ kết hôn trên giấy tờ”, Nat nói. “Chúng tôi gặp nhau 1-2 lần/năm”.

Mặc dù Harold chuyển tiền cho Nat hằng tháng, Nat nhấn mạnh rằng cô không mong đợi bất kỳ khoản tiền nào từ vụ ly dị này.

"Tôi không đòi hỏi gì cả. Khi yêu nhau, anh ấy chi trả hóa đơn cho tôi hằng tháng nhưng không cho bất kỳ tài sản nào, nhà cửa, xe hơi, không gì cả. Tôi vẫn luôn tự nuôi mình", Nat nói.

Kinh ngạc hơn cả, sau khi vừa ly dị chồng, Nat tiết lộ mình là người đồng tính.

Ngày 8.3, Nat chia sẻ trên mạng xã hội rằng cô đã có bạn gái mới ở xa.

Nat viết: "Cô ấy chỉ mới 24 tuổi, trẻ hơn tôi 9 tuổi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ hẹn hò với một cô gái đáng yêu và xinh đẹp như vậy. Cô ấy xuất hiện khi trái tim tôi cần một chỗ dựa, người có cảm xúc thật với tôi và tôn trọng tôi. Từ bây giờ, tôi phải làm việc chăm chỉ, tiết kiệm tiền, và bay đến gặp cô ấy mỗi tháng".

Cô gái Thái Lan chia tay triệu phú Mỹ già vì lí do phũ phàng

Chỉ 3 tháng sau khi kết hôn, cô gái trẻ nằng nặc đòi chia tay triệu phú Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trà My - Coconuts ([Tên nguồn])
Tin tức Thái Lan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN