Chuyên gia NASA nói người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất

Thứ Ba, ngày 04/12/2018 19:45 PM (GMT+7)

Một nhà khoa học làm việc cho NASA nói người ngoài hành tinh từng đến thăm Trái đất mà con người không hề biết.

Chuyên gia NASA nói người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất - 1

Chuyên gia NASA nói người ngoài hành tinh có thể đã đến Trái đất dựa trên một dạng sống mà con người chưa từng biết đến.

Theo Daily Mail, chuyên gia Silvano P. Colombano làm việc tại một trung tâm nghiên cứu của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA), cho rằng mọi người nên có cái nhìn khác biệt so với những gì vẫn thường nghĩ đến về người ngoài hành tinh.

"Tôi muốn nói rằng nền văn minh chúng ta có thể tìm thấy, hoặc có thể tìm thấy chúng ta, sẽ tạo ra những dấu hiệu sự sống khác với Trái đất", Colombano phát biểu trong một buổi thuyết trình mới nhất về sự sống ngoài hành tinh.

Ông tin rằng người ngoài hành tinh đã vượt qua công nghệ của con người, và có thể đã làm chủ được công nghệ du hành liên ngân hà. Điều này có nghĩa là người ngoài hành tinh có thể đã tìm thấy con người theo một cách nào đó mà nhân loại không hề biết.

"Chúng ta phải nghĩ đến giả định dù là hoang đường nhất. Tuổi thọ của chúng ta giờ không phải là vấn đề, vì đây có thể là nhiệm vụ kéo dài nhiều thế hệ", Colombano nói

Chuyên gia NASA nói người ngoài hành tinh đã đến thăm Trái đất - 2

Tầm hiểu biết của con người vẫn còn bị giới hạn so với những gì đã xảy ra trong lịch sử Trái đất.

"Nền văn minh loài người bắt đầu từ đâu đó 10.000 năm trước, nhưng chỉ 500 năm trở lại đây là phát triển vượt bậc. Rõ ràng chúng ta sẽ cực kỳ khó khăn trong việc đoán định sự thay đổi của công nghệ trong 1.000 năm tiếp theo. Trong khi đó, tuổi thọ của Trái đất đã gấp 6 triệu lần con số trên”.

Theo Colombano, công nghệ dò sóng radio của loài người cũng có thể đã quá lạc hậu, nên không thể dò được các tín hiệu của người ngoài hành tinh.

Có nhiều trường hợp các vật thể bay không xác định (UFO) hết sức kỳ lạ mà con người không thể kết luận được. Đó cũng có thể là bằng chứng về người ngoài hành tinh và “đáng để nghiên cứu”, Colombano nói.

Thiên thạch nổ trên không, xóa sổ nền văn minh ngàn năm trên Trái đất

Thiên thạch từng xóa sổ một nền văn minh trên Trái đất cách đây 3.700 năm, nung chảy mọi thứ ở nhiệt độ 4.000 độ...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Người ngoài hành tinh
Báo lỗi nội dung